Huy Khánh làm MC Vietnam Idol 2012

Đây là lần đầu tiên, Huy Khánh đảm nhận vai trò MC cho một chương trình truyền hình thực tế. Trước lo ngại anh có đảm nhận được vai trò kết nối và thể hiện tính hài hước cần có cho cuộc thi này, nam diễn viên tự tin chia sẻ: "Thời gian còn rất dài. Dù vẻ ngoài của tôi trông đạo mạo và nghiêm túc, tôi cũng có khả năng hài hước nếu mọi người để ý".

Huy Khánh làm MC Vietnam Idol 2012 ảnh 1
Huy Khánh làm MC chương trình Vietnam Idol 2012. Ảnh: H.T.

Huy Khánh được biết nhiều với khán giả truyền hình khi vào vai Thái trong bộ phim dài tập nổi tiếng Dốc tình. Sau đó, anh xuất hiện ở hàng loạt vai chính trong những bộ phim điện ảnh như: Lệ phí tình yêu, Cô dâu đại chiến, Chuyện tình xa xứ... Vị trí MC trong cuộc thi Vietnam Idol 2012 của anh là một bất ngờ thú vị với những ai quan tâm cái tên Huy Khánh, cũng như cuộc thi hát này.

Giám khảo Vietnam Idol 2012 cũng có chút thay đổi. Thay vào vị trí của Siu Black, người gắn liền cuộc thi từ mùa đầu tiên là ca sĩ Mỹ Tâm. Trong buổi công bố thành phần giám khảo, "Họa mi tóc nâu" bày tỏ niềm vui khi được ngồi vào vị trí 'cầm cân nảy mực'. Mỹ Tâm từng ngồi vào vị trí chấm thi ở Sao mai Điểm hẹn 2010. Hai nam giám khảo của mùa giải 2010 là đạo diễn Quang Dũng và nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục chấm thi mùa thứ tư.

Chương trình năm nay có nhiều đổi mới. Ngoài hình thức đăng ký qua website, tin nhắn, đăng ký trực tiếp tại các buổi thử giọng, khán giả còn có thể đề cử bạn bè, người thân… tham gia. Hình thức đề cử là gởi đơn đăng ký kèm đường link đoạn video ngắn thu phần hát của người được giới thiệu.

Vòng Thử giọng của Vietnam Idol 2012 bắt đầu tại Đà Nẵng vào 5/7, có quy mô lớn hơn với nhiều địa điểm như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Long Xuyên…

Chỉ 60 thí sinh nhận được “vé vàng” lọt tiếp vào vòng Nhà hát, thay vì 100 thí sinh như các mùa giải trước.

Huy Khánh làm MC Vietnam Idol 2012 ảnh 2
Ban giám khảo Vietnam Idol 2012 (từ trái sang): Quang Dũng, Mỹ Tâm, Quốc Trung. Ảnh: H.T.

Thí sinh chiến thắng Vietnam Idol 2012 sẽ nhận phần thưởng trị giá 600 triệu đồng, được hỗ trợ thực hiện music video và được bảo trợ xây dựng, quảng bá hình ảnh trong suốt một năm bởi kênh MTV Việt Nam.

"Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol" là chương trình truyền hình thực tế, được Việt hóa từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol. Chương trình ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2007, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình, nhất là những người yêu ca hát. Các gương mặt chiến thắng của mùa giải trước là Phương Vy (2007), Quốc Thiên (2008) và Uyên Linh (2010).

Theo Hoàng Dung (VNE)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm