Hy hữu: Nhận nhầm thi thể, chuẩn bị khâm liệm mới hay

Hơn 22 giờ ngày 17-3, một vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 37 (khu vực xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang). Vụ tai nạn khiến cô gái tử vong tại chỗ, còn nam thanh niên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Cùng thời điểm này, ông PQD ở xã Nghĩa An có con gái sinh năm 2002 bỏ nhà đi ít ngày trước đó. Khi nghe tin nạn nhân vụ tai nạn có nhiều điểm giống con gái mình, cả gia đình ông D. tức tốc chạy sang. Do trời tối và trên mặt nạn nhân có nhiều vết máu, ông D. tưởng nhầm đó là con gái bỏ nhà đi mấy ngày trước nên đưa thi thể về lo hậu sự.

Tuy nhiên, trong lúc làm các thủ tục cho nạn nhân, gia đình phát hiện không phải con gái mình mà là cô gái trú bên huyện Tứ Kỳ nên liên lạc với gia đình cô gái đến nhận dạng. Đến sáng 18-3 thì gia đình nạn nhân tiếp nhận thi thể người thân đưa về nhà lo hậu sự. Con gái ông D. cũng đã về nhà.

Tái định vị công nghiệp TP.HCM: Rất cấp thiết!

Tái định vị công nghiệp TP.HCM: Rất cấp thiết!

(PLO)- Nếu nhìn lại chặng đường hơn 50 năm qua, ngành công nghiệp TP.HCM tuy có nhiều đóng góp lớn nhưng đã bắt đầu đi vào giai đoạn lạc hậu, không còn phù hợp với bối cảnh hiện tại.