Hyundai i10 mới ra mắt, giá rẻ chỉ hơn 490 triệu đồng

Nhà máy sản xuất xe của Hyundai ở Izmit (Thổ Nhĩ Kỳ) vừa giới thiệu mẫu xe giá rẻ Hyundai i10 N Line có thiết kế mới với lưới tản nhiệt đơn, logo N Line màu đỏ, đèn ban ngày công nghệ LED, lỗ thông hơi tạo hình tổ ong nằm dưới lưới tản nhiệt và cản trước có viền đỏ mạnh mẽ. 

Mẫu xe giá rẻ mới của Hyundai vừa ra mắt tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: IndianAutos

Thân xe có nhiều đường gân dập nổi tăng tăng thêm vẻ thể thao cho xe. Bánh xe có kích thước 16 inch, vành đỏ, logo i10 đỏ. Xe có cụm ống xả đôi, đèn hậu cỡ lớn có dải đèn bên trong thành hình chữ C ngược. Các trang bị khác bao gồm cụm đèn pha LED HID, đèn sương mù halogen, đèn hậu LED, điều khiển nhiệt độ tự động và sạc điện thoại không dây.

Xe có thiết kế thể thao với nhiều đường gân

Phần nội thất được cải tiến nhiều mang phong cách thể thao với bàn đạp kim loại, cần sang số với logo N và vô-lăng có lớp da đục lỗ với chỉ khâu tương phản màu đỏ và logo N ở dưới đáy. Ngoài ra còn có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch, camera lùi, hệ thống nhận biết tín hiệu giao thông và hệ thống viễn thông Bluelink.

Nội thất bên trong xe trang bị nhiều tiện ích. Ảnh: IndianAutos

Hyundai i10 N Line dùng động cơ xăng 3 xi lanh tăng áp T-GDi, dung tích 1.0 lít với công suất tối đa 100 PS, hộp số tay 5 cấp. Ngoài ra còn có bản động cơ xăng T-GDi 1.0 lít của Hyundai i10 Nios công suất tối đa 100 PS dùng số sàn 5 cấp. 

Mẫu xe giá rẻ của Hyundai bán tại thị trường châu Âu có thể sẽ có hai tùy chọn là phiên bản 4 và 5 chỗ. Giá bán dự kiến tại Đức là 18.790 EUR (khoảng 493 triệu đồng).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm