Khai mạc Ngày đọc sách

Nhiều hoạt động phong phú diễn ra tại ngày hội như giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp các nhà văn, nhà thơ nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh; trình diễn thơ, văn xuôi của các tác giả trẻ; triển lãm những cuốn sách đạt giải Sách hay, sách đẹp…

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết chủ đề của Ngày hội Sách và văn hóa đọc năm nay là “Cuốn sách làm thay đổi cuộc đời” với mong muốn mỗi bạn đọc hãy đến với văn hóa đọc và chọn cho mình một cuốn sách tâm đắc để góp phần hình thành và phát triển nhân cách, định hướng cho mình trong tương lai.

Sáng cùng ngày, tại Cung văn hóa Lao động TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Ngày đọc sách 2013 lần I với chủ đề “Văn hóa đọc góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”. Ngày đọc sách 2013 là sự kiện bắt đầu trong chuỗi các sự kiện tuyên truyền cho văn hóa đọc trong năm 2013 và kết thúc bằng lễ hội Đường sách xuân Giáp Ngọ năm 2014.

V.THỊNH - TR.NGÂN

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .