Khám phá Sơn Đoòng hè 2016 miễn phí cùng VIB

Khám phá Sơn Đoòng hè 2016 miễn phí cùng VIB ảnh 1

Từ ngày 1-3 đến 29-4, Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Khám phá Sơn Đoòng cùng VIB”. Cụ thể 01 triệu đồng giao dịch thanh toán/rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB MasterCard hay mỗi 20 triệu đồng gửi tiết kiệm thời hạn từ ba tháng trở lên hay mỗi 10 triệu đồng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được nhận một mã dự thưởng. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận một trong nhiều giải thưởng (10 chuyến du lịch thám hiểm Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới ngay trong dịp hè 2016 và nhiều ưu đãi, túi xách của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường…). Riêng với lãi vay lần này VIB đưa ra rất ưu đãi  8,49%/năm trong sáu tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + 3,6%/năm. Ngoài ra VIB cũng miễn phí thường niên năm đầu cho các khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB MasterCard và có phát sinh ít nhất một giao dịch thanh toán/rút tiền mặt trong thời gian khuyến mại.

Nhiều nhà thuốc tây trúng giải hoá đơn may mắn

Nhiều nhà thuốc tây trúng giải hoá đơn may mắn

(PLO)- Tính đến ngày 5-6, Cục Thuế TP.HCM đã ghi nhận hơn 1.900 doanh nghiệp và trên 500 hộ kinh doanh chuyển đổi áp dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền.
Giảm mạnh phí, lệ phí để nuôi dưỡng “gốc rễ” nguồn thu

Giảm mạnh phí, lệ phí để nuôi dưỡng “gốc rễ” nguồn thu

(PLO)- Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. Theo đó, dự thảo đề xuất giảm 50%-90% mức thu của 35 khoản phí, lệ phí, kể từ ngày 1-7 đến hết 31-12-2023.