Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích ở suối Gành Nhảy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhóm học sinh ở Khánh Hòa rủ nhau lên suối Gành Nhảy tắm thì một em chẳng may bị trượt chân rơi xuống suối mất tích.

Chiều 27-11, lãnh đạo xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, cho biết lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nam sinh THT (12 tuổi) mất tích tại suối Gành Nhảy.

Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích ở suối Gành Nhảy ảnh 1

Người dân theo dõi việc tìm kiếm. Ảnh: TC.

Trước đó, trưa 26-11, nhóm học sinh trường THCS tại địa phương rủ nhau đi tắm suối Gành Nhảy (xã Ninh Phước). Tại đây, các em leo lên vách đá để tắm nhưng gặp mưa lớn đã quay trở xuống.

Lúc này, em T bất ngờ bị trượt chân rơi xuống suối. Những em còn lại tổ chức tìm kiếm nhưng không kết quả. Nhóm học sinh này đã quay về nhà báo cho gia đình.

Chính quyền đã huy động lực lượng công an, dân quân phối hợp cùng người dân tổ chức tìm kiếm tại khu vực suối. Tuy nhiên, đây là khu vực suối có địa hình hiểm trở, nhiều mỏm đá trơn trượt nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn.

Đến 12h30 ngày 27-11, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.