Khống chế một người gây rối, đòi tự sát tại khách sạn

Qua giấy tờ tùy thân, công an xác định người đàn ông tên là Châu Vĩ Phát (35 tuổi, ngụ TP.HCM).        

Theo lời chủ khách sạn và nhân viên, khoảng 10 giờ cùng ngày, Phát ăn vận lịch sự tới khách sạn mua vé dịch vụ mát-xa. Sau gần 1 giờ mát-xa, Phát ra phòng khách ngoài ngồi lì tại đó. Phát rủ rê cô nhân viên đã mát-xa cho mình cùng đi nhà nghỉ, cô nhân viên nhất quyết từ chối.

Một lát sau, trong lúc mọi người trong khách sạn không để ý, Phát đã kéo cô nhân viên đi về hướng chợ du lịch Vũng Tàu. Khi nạn nhân chống cự đã bị Phát đánh. Nghe tiếng hô hoán, nhân viên bảo vệ khách sạn chạy ra ngăn cản đưa được cô nhân viên về lại khách sạn. Vị khách trơ trẽn vẫn bám theo một mực yêu cầu cô nhân viên phải đi theo mình. Sau đó, Phát chạy ra phía sau bếp của khách sạn và đứng luôn tại đó. Người trong khách sạn khuyên ngăn kêu đi ra ngoài thì Phát đập phá đồ quanh bếp.

Nhận được tin báo, Công an phường Thắng Tam và Đội CSĐT tội phạm về TTXH - Công an TP Vũng Tàu nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thấy vậy, Phát chộp kéo, đập vỡ vỏ chai tự đâm vào bụng mình chảy máu, dọa tự sát nếu ai xông vào. Lực lượng công an buộc phải khống chế Phát và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại phòng cấp cứu, Phát tiếp tục la hét, đập đầu xuống đất đòi tự tử, buộc các bác sĩ phải gọi lực lượng bảo vệ khống chế tiêm thuốc mê để thực hiện ca mổ. Đến 19 giờ cùng ngày, ca mổ băng vết thương mới hoàn tất.

Theo cơ quan công an, có thể Phát gặp vấn đề về thần kinh, hiện bệnh viện đã thông báo cho người nhà của Phát xuống Vũng Tàu giải quyết các thủ tục cần thiết.

TRÙNG KHÁNH

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà.