Không khí chờ đợi 'vui như tết' ở nhà chị Hồng ve chai

Chiều 2-6, sau nhiều ngày chờ đợi, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng, người vô tình nhặt được 5 triệu Yen, nhận tin báo bất ngờ từ công an quận Tân Bình trên đường đi mua ve chai.

Anh Trịnh Minh Vương, chồng chị ve chai Huỳnh Thị Ánh Hồng, cũng vô cùng bất ngờ khi nhận tin báo cơ quan chức năng đang giao trả số tiền 5 triệu Yen cho vợ chồng anh.

Anh Vương chồng chị Hồng vui vẻ đợi vợ ở nhà. Ảnh: Minh Quý

“Hiện tôi đang rất vui và ở nhà chờ vợ về”, anh Vương hồ hởi nói. Anh Vương cho biết thêm vì gia đình không có chiếc xe nào nên anh không thể chạy đến ngân hàng cùng vợ.

Trước đó, chị Hồng cũng nhận tin báo khi đang trên đường đi mua hàng. Chị vội vã nhờ chị Trang, một người mua hàng cùng, đẩy xe về trước, còn mình thì đi thẳng đến ngân hàng. Tháp tùng chị Hồng có luật sư Hà Hải, người đã giúp đỡ chị trong vụ việc này suốt từ những ngày đầu tiên, khi chị vô tình nhặt được món tiền trên.

Ở nhà chị Hồng lúc này, nhiều hàng xóm đã có mặt để chúc mừng vợ chồng anh chị.Ảnh: Minh Quý

Đến 16 giờ 30 chiều hôm nay (2-6), việc giao trả số tiền 5 triệu Yen cho chị Hồng đã cơ bản hoàn tất tại Chi nhánh ngân hàng Vietcombank ở TP.HCM, số 10 Võ Văn Kiệt, quận 1.

Chồng chị Hồng đang vui vẻ trò chuyện cùng hàng xóm.Ảnh: Minh Quý

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm