Kinh hãi: thoát chết khi đối diện 'quái vật' biển

(PLO) - Mọi người đều phải đứng tim khi xem cảnh một con nhà táng tấn công thợ lặn khi anh đang cố gắng quay phim ở dưới nước. Thợ lặn Chris Coates đang theo dõi một con cá khác thì bất ngờ bị con cá nhà táng này tấn công.

Hai thợ lặn định quay cảnh phiên lưu mạo hiểm ở ngoài khơi đảo Ascension ở phía Nam Đại Tây Dương thì bất ngờ gặp cá Nhà táng.

Chris đến từ Zululand, Nam Phi. Anh dường như không thể cử động được cơ thể. Đầu anh bị đập mạnh bởi đuôi của các nhà táng. Nhưng anh đã rất may mắn khi không bị thương nặng.

Anh đã bám vào vây của chú cá này để tránh sự nguy hiểm khi nó bơi ngang qua anh. Thoát chết trong ngang tất nhưng anh vẫn quyết định đi bơi ở đây vào ngày hôm sau.

Cá nhà táng là một trong những loài các lớn nhất trên thế giới. Cơ thể của cá trưởng thành có thể lên đến 10m.  Thật may mắn cho Chris khi những con cá nhà táng này chỉ ăn những loài cá nhỏ hơn và động vật phù du. Nó chưa bao giờ tấn công và giết chết bất kì ai.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm