Bia Corona đình đám chính thức bị virus Corona đánh gục

PHƯƠNG MINH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 - 11:06

(PLO)- Cái tên đình đám bia Corona (Mexico) do tình cờ trùng tên với virus Corona đã buộc phải dừng sản xuất khi COVID-19 lan đến đất nước Mexico.
Tính đến ngày 3-4, Mexico đã xác nhận 1.500 người nhiễm bệnh và 50 trường hợp tử vong vì COVID-19.
Tập đoàn Grupo Modelo, đơn vị sở hữu thương hiệu bia Corona, chính thức xác nhận buộc phải đóng cửa nhà máy theo yêu cầu của chính phủ nhằm chống lại sự lây nhiễm dịch bệnh. Thời gian đóng cửa đến ngày 30-4.
Hiện nay, chính phủ Mexico chỉ cho phép những ngành quan trọng liên quan đến nông nghiệp, thực phẩm hoạt động. Do đó, cả hãng bia Heineken tại Mexico cũng tạm dừng hoạt động.
Bia Corona trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì tình cờ trùng tên với virus Corona gây ra dịch bệnh COVID-19, dù đã hoạt động từ rất lâu đời. Tên bia Corona cũng trở thành trò đùa, trò chế trên mạng xã hội khắp thế giới. Và do đó, doanh số hãng bia này đã tăng lên đột biến trong thời gian ngắn.
PHƯƠNG MINH

Nguồn: Bangkok Post

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.