Bức tường tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt sắp bị xóa bỏ
(PLO)- Thông tin từ Tiệm bánh Cối Xay Gió cho biết bức tường màu vào của Tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt chính thức xóa bỏ vào ngày 1-12.

Thông tin xóa bỏ toàn bộ bức tường màu vàng để trả mặt bằng cho chủ cũ khiến cả chủ tiệm bánh và giới trẻ tỏ ra tiếc nuối.

Tâm thư từ Tiệm bánh gửi: Cối Xay Gió thân thương gửi từ Đà Lạt.

COI-XAY-GIO
Tiệm bánh Cối Xay Gió chính thức xóa bỏ bức tường từ 1-12. Ảnh: Facebook Tiệm bánh Cối Xay Gió.

Không biết tự lúc nào, Cối Xay Gió đã trở thành một phần không thể nào tách rời của Đà Lạt. Tiệm bánh cổ kính với bức tường vàng đã để lại dấu ấn không thể nào phai trong lòng người Đà Lạt và những vị khách ghé thăm nơi đây.

Cối biết, trong thời gian qua các bạn đã rất yêu thương Cối, khi nào lên Đà Lạt các bạn cũng ghé Cối cả, nhưng hôm nay Cối xin viết đôi dòng, hy vọng sẽ truyền tải phần nào cảm xúc của Cối lúc này đến các bạn!

Tụi mình chỉ còn 1 tuần nữa thôi là sẽ tạm ngưng hoạt động, sở dĩ Cối thông báo sớm để những bạn yêu mến nơi đây còn có cơ hội để ghé thăm. Cối và bạn còn 1 ít thời gian nữa và Cối tin rằng đây sẽ những ngày thiệt cảm xúc để những ai chưa - đã và đang dành tình cảm cho Cối Xay Gió có thể cùng nhau lần cuối lưu lại những thứ xưa cũ và biến nó thành hoài niệm để có thể giữ lâu hơn!

Bức tường tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt sắp bị xóa bỏ - ảnh 2
Đây là địa điểm Check in của nhiều giới trẻ. Ảnh: Facebook Tiệm bánh Cối Xay Gió.

Cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành một phần của Cối Xay Gió, đã để Cối có cơ hội được ngắm nhìn các bạn vui cười, hạnh phúc,.. Những giây phút ấy đã làm nên Cối Xay Gió của ngày hôm nay.

Và phải chăng những điều giản đơn ấy cứ lớn dần theo thời gian biến Cối Xay Gió trở thành một phần của Đà Lạt.

Cối buồn lắm chứ, nhưng Cối hứa rằng sẽ vẫn giữ nguyên những giá trị thật đẹp này và đưa Cối Xay Gió - đưa Bức tường vàng trở lại ở một nơi thật thích hợp tại Đà Lạt.

Để chúng mình sớm gặp lại nhau trong một ngày gần nhất, trong thời tiết Đà Lạt se se lạnh Cối sẽ lại bắt gặp nụ cười của các bạn! Hãy cùng theo dõi nhau nhé, Cối sẽ cập nhật thông tin sớm nhất để các bạn không đợi lâu!

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã vui - đã buồn - đã hạnh phúc - đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở Cối Xay Gió…  

COI-XAY-GIO
Cuối cùng tiệm bánh sẽ chuyển qua một địa điểm khác. 

Mọi người yên tâm Tiệm Bánh Cối Xay Gió vẫn hoạt động bình thường tại địa chỉ số 7A đường 3/2 Đà Lạt, Bà Hai vẫn có bánh ngon - nước xịn sò để mọi người thưởng thức nhé.

Tuy nhiên, cuối cùng Tiệm bánh Cối Xay Gió lại phát ra thông tin: Đừng lo lắng! Cối sẽ chính thức "xoá bỏ" bức tường vào ngày 1-12 các bạn nhé! Chỉ còn ít ngày để chúng ta cũng lưu giữ những hình ảnh vui vẻ hạnh phúc nhất cùng nhau. Hẹn gặp các bạn tại Cối Xay Gió Hòa Bình đến hết ngày 30-11.

THÁI NGUYÊN