Làm gì với anh chàng ‘ghen như điên’?

1. Để chàng cùng bạn làm những công việc hàng ngày

Hãy để chàng thấy bạn không có ai khác ngoài anh ta mà bạn quan tâm đến bằng cách lôi chàng vào làm chung công việc hàng ngày. Chàng biết bạn đang làm gì và sẽ thấy rằng bạn quá bận rộn để để mắt tới bất cứ ai khác. Nếu bạn đi mua sắm, hãy rủ anh ta cùng đi chung. Điều này sẽ chứng minh rằng nó thực sự là đi mua sắm và không hẹn hò với một ai khác. Chàng có thể sẽ từ chối lời đề nghị, nhưng anh sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng tất cả mọi thứ đều ổn.

Làm gì với anh chàng ‘ghen như điên’? ảnh 1
Hãy cùng chàng làm mọi việc kể cả mua sắm. Ảnh minh họa

2. Cho người khác biết bạn đang có người yêu

Hãy để chàng biết chàng chính là một phần trong cuộc sống của bạn. Giới thiệu chàng với gia đình, đưa anh ấy đến công ty, tổ chức và giới thiệu ông với đồng nghiệp của bạn hoặc với những người bạn thân. Điều đó không đánh mất thời gian của bạn với bạn bè, đơn giản chỉ cần gặp gỡ bạn bè cùng với chàng ấy. Nếu cô lập chàng với bạn bè của bạn có thể càng làm cho anh ta ghen hơn.

3. Thường xuyên gọi điện thoại

Một số chàng phát điên khi bị làm phiền bởi điện thoại hay tin nhắn của người yêu. Tuy nhiên, những anh chàng đang ghen thì khác. Nếu biết anh ấy thích được chú ý thì hạy gọi điện thoại thường xuyên hơn, thông báo cho chàng biết bạn đang ở đâu vào lúc này và kể với anh về những kế hoạch của bạn.

4. Nói cho chàng biết bạn yêu anh ấy như thế nào

Đàn ông rất đơn giản. Chỉ vài trong số họ có thể cảm nhận và đọc được suy nghĩ của phụ nữ. Số còn lại thì phải ‘nói trắng’ ra mới hiểu. Đừng ngần ngại nói cho anh ta biết những gì bên trong trái tim của bạn. Nó sẽ làm cho cả hai cảm thấy tốt hơn. Nó là một loại trị liệu làm mềm trái tim mình và làm cho anh ta cảm thấy an toàn. Có một số cách để thể hiện tình yêu của bạn như những món quà nhỏ, hoặc chỉ nói chuyện với anh ấy về tình yêu của bạn.

Làm gì với anh chàng ‘ghen như điên’? ảnh 2
Đừng ngần ngại, hãy bày tỏ tình cảm của bạn mọi lúc! Ảnh minh họa

5. Hiểu hơn về quá khứ của chàng

Đôi khi chàng bị tổn thương trong quá khứ, và rồi sẽ ghi nhớ những chuyện không vui ấy mãi. Và có thể là anh chàng hay ghen chỉ bởi vì đã từng một lần bị phản bội hay lừa dối? Nếu là trường hợp đó, bạn hãy thực sự  thấu hiểu và dành một khoảng thời gian để làm lành vết thương của chàng. Cuối cùng, chàng sẽ tin tưởng bạn hoàn toàn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm