Lần thứ 21 đường ống nước sông Đà gặp sự cố

Cụ thể, sự cố xảy ra vào sáng qua (18-6), tại Km 30+060 trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội). Ngay sau đó Công ty Cổ phần Nước sạch Vinaconex đã tạm dừng cấp nước đồng thời thông báo tới khách hàng, khắc phục sự cố.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM sáng 19-6, ông Nguyễn Anh Việt, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nước sạch, cho hay: Công ty chỉ là đơn vị phân phối nước. Sau khi sự cố được khắc phục, khoảng 20 giờ tối qua nước đã về đến TP Hà Nội. Ngoài ra, lúc 21 giờ cùng ngày, công ty đã sử dụng bơm tăng áp để bơm nhằm cung cấp ổn định nước sạch cho khách hàng.

Được biết đây là lần thứ 21 đường ống cấp nước sạch sông Đà xảy ra sự cố kể từ năm 2012 đến nay.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.