Lãnh án tù vì đấm hụt 1 cú làm bạn nhậu... tử vong

Theo cáo trạng, vào khoảng 16 giờ 15 ngày 25-7-2017, trong lúc cùng ngồi uống bia tại quán ven đường, do không đồng quan điểm nên giữa Hùng và ông Trần Duy Thương trú cùng xã xảy ra mâu thuẫn và thách thức đánh nhau.

Khi đó, Hùng đứng dậy và dùng tay phải đấm một đấm về phía ông Thương. Một người bạn đã nhanh tay gạt cú đấm của Hùng qua bên. Mặc dù cú đấm của Hùng không đánh trúng ông Thương nhưng do theo phản xạ tránh cú đấm, ông Thương nhổm người dậy khỏi ghế và giơ hai tay ra phía trước mặt để chống đỡ thì bị ngã ngửa về phía sau, đập đầu xuống nền bê tông bất tỉnh.

Lãnh án tù vì đấm hụt 1 cú làm bạn nhậu... tử vong
Bị cáo Lê Quang Hùng tại phiên tòa

Thấy vậy, Hùng đã cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương ở đầu quá nặng nên ông Thương đã tử vong, nguyên nhân chết được xác định do chấn thương sọ não.

Tại phiên xử, bị cáo Hùng thành khẩn khai báo, ăn năn hối hận về hành vi của mình. Khi được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, Hùng quay đầu xin lỗi gia đình nạn nhân và xin được tha thứ.

Trang Nemo vắng mặt, tòa hoãn xử

Trang Nemo vắng mặt, tòa hoãn xử

(PLO)- Luật sư cho biết bị cáo Trang Nemo vắng mặt tại phiên xử do phải nhập viện tối qua, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.
Sáng nay, Trang Nemo và 3 đồng phạm hầu tòa

Sáng nay, Trang Nemo và 3 đồng phạm hầu tòa

(PLO)- TAND quận 1 đang mở phiên xét xử sơ thẩm Nguyễn Xuân Hương Trang (thường gọi là Trang Nemo, chủ cửa hàng Trang Nemo) và 3 đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng.