Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi gia đình thương binh, liệt sĩ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghé thăm và tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (thị trấn Long Hải). Thủ tướng đánh giá cao sự quan tâm của tỉnh với gia đình các thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng thời gian qua. Đồng thời, Thủ tướng biểu dương tỉnh trong việc tổ chức tốt, chu đáo các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi gia đình thương binh, liệt sĩ ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáng. Ảnh: TÁ LÂM

• Sáng 21-7, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang đã dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận 10.

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sáng (80 tuổi), ông Tất Thành Cang ân cần thăm hỏi và chúc mẹ luôn vui khỏe, sống trường thọ cùng con cháu. Ông Cang bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các mẹ khi thăm và tặng quà cho nhiều gia đình chính sách khác trên địa bàn quận 10.

Cùng ngày, nhiều lãnh đạo TP cũng đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách. Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đã đến thăm các bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn quận 9.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.