Lễ chào cờ đầu tuần đặc biệt của công ty C.P. Việt Nam

(PLO)- Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, người đàn ông Thái Lan với trái tim trọn vẹn dành cho đất nước Việt Nam đã khởi xướng thực hiện văn hóa chào cờ và hát Quốc ca Việt Nam đầu tuần tại tất cả các trụ sở, văn phòng, nhà máy, chi nhánh của C.P. Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong buổi lễ chào cờ đặc biệt vào ngày 15-4-2024 tại Văn phòng chính, Biên Hòa, Đồng Nai, hình ảnh ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, nguyên Tổng giám đốc Công ty C.P. Việt Nam (CPV), Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành CPF, kính cẩn cúi đầu chào, ôm hôn, nâng niu lá Quốc kỳ Việt Nam và hát bài Tiến Quân Ca làm lay động con tim của bao cán bộ công nhân viên công ty là những người Việt Nam.

Lễ chào cờ đầu tuần đặc biệt của công ty C.P. Việt Nam
Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg lan tỏa văn hóa chào cờ tại CPV với tình yêu dành cho đất nước Việt Nam


Cách đây 12 năm, chính ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, người đàn ông Thái Lan với trái tim trọn vẹn dành cho đất nước Việt Nam đã khởi xướng thực hiện văn hóa chào cờ và hát Quốc ca Việt Nam vào thứ hai hàng tuần tại tất cả các trụ sở, văn phòng, nhà máy, chi nhánh của C.P. Việt Nam.

Và buổi chào cờ lần này cũng thật đặc biệt, với tấm lòng biết ơn, tôn trọng và yêu thương, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg đã tham dự lễ chào cờ cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam như một kỷ niệm thật đẹp trước khi rời Việt Nam để thực hiện những sứ mệnh mới.

Đây là dịp để ông thể hiện tình cảm tri ân và lời chào tạm biệt đến đất nước Việt Nam với lá cờ đỏ sao vàng, nơi ông đã gắn bó và cho ông cơ hội được thể hiện, phát triển và thành công.

Lễ chào cờ đầu tuần đặc biệt của công ty C.P. Việt Nam
Lễ chào cờ tại Văn phòng chính C.P. Việt Nam

Hoạt động chào cờ đầu tuần này dần trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của công ty C.P. Việt Nam. Bên cạnh những giá trị thiêng liêng, buổi lễ còn là nơi để tập thể CBCNV C.P. Việt Nam cùng chia sẻ và gắn kết với nhau, khởi đầu cho một tuần mới làm việc tràn đầy năng lượng tích cực.

Để tiếp nối những giá trị văn hóa mà ông đã truyền dạy cho các thế hệ tại CPV về lòng biết ơn và tình yêu đối với đất nước Việt Nam, toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng hô vang khẩu hiệu “C.P. Việt Nam: Đoàn kết – Hợp lực – Thành công” như một “lời hứa” sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Đền ơn Tổ quốc Việt Nam” với mảnh đất hình chữ “S” thân thương này.

Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam cho biết lễ chào cờ không chỉ là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, mà còn là một cách thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ Quốc, niềm tự hào dân tộc, tự hào về bản sắc văn hóa của mỗi người con đất Việt.

“Khi đứng trang nghiêm dưới lá cờ đỏ sao vàng và ngân vang lên giai điệu hùng hồn của ca khúc "Tiến Quân Ca", cảm xúc tự hào xen lẫn với tình yêu đất nước luôn trào dâng trong lòng của mỗi chúng ta” – nhân viên C.P. Việt Nam chia sẻ.

Buổi chào cờ đặc biệt của tập thể CPV tại Cột Cờ Lũng Cú

Năm 2019, tập thể Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã có dịp tổ chức chào cờ và hát quốc ca Việt Nam tại Cột Cờ Lũng Cú, tỉnh Hà Giang – nơi tượng trưng cho cột mốc Cực Bắc của Tổ Quốc.

Lễ chào cờ đầu tuần đặc biệt của công ty C.P. Việt Nam
Ông Sooksunt Jiumjayswanglerg vinh dự được trao tặng lá cờ 54 mét vuông tại Lũng Cú, Hà Giang

Cảm kích với nghĩa cử tôn vinh Quốc kỳ và Quốc ca Việt Nam của một doanh nghiệp nước ngoài, Đồn Biên Phòng Lũng Cú, Hà Giang đã trao tặng cho ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg và tập thể CPV một lá cờ đã từng được tung bay phấp phới tại dấu ấn thiêng liêng địa đầu của Tổ quốc. Lá cờ có kích thước lớn đặc biệt 54 mét vuông tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam đoàn kết một lòng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm