Lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được cử hành vào chiều nay

Từ sáng sớm, bên cạnh người thân và gia quyến của ông Thanh, tại nhà riêng của ông, nhiều lãnh đạo TP Đà Nẵng vốn là cấp dưới của ông Thanh lúc ông còn làm Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng cũng có mặt để lo tang lễ cho vị lãnh đạo cũ của mình. Nhiều người dân cũng đã đến nhà riêng của ông Thanh chỉ để mong được nhìn mặt ông lần cuối. 

Lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được cử hành vào chiều nay ảnh 1

Lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được cử hành vào chiều nay ảnh 2

Rất đông người dân đã tập trung trước cổng đợi chờ vào viếng ông Nguyễn Bá Thanh. Ảnh: LÊ PHI

Trời nắng nóng như đổ lửa nhưng nhiều người dân ở Đà Nẵng, Quảng Nam vẫn đến để viếng ông. Những giọt nước mắt của người dân đến tiễn đưa ông ngậm ngùi. Không thể vào để nhìn mặt vị lãnh đạo cũ của TP Đà Nẵng, người dân đành đặt những bó hoa ngay dưới gốc cây nhà ông như một lời tiễn biệt. 

Một số người dân đứng giữa nắng nóng chắp tay niệm phật, râm ran khấn lạy cầu cho linh hồn ông Thanh được siêu thoát. Một cụ già bán vé số cũng tạt qua nhà ông để bày tỏ lòng thành kính...

Đúng 11 giờ trưa nay, gia đình và người thân, ban lễ tang chính thức khâm liệm cho ông Thanh. Các tăng ni phật tử cũng đã về nhà ông để cầu siêu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.