Loạt ô tô giảm giá đến 200 triệu đồng trong tháng 10

(PLO)- Nhằm kích cầu thị trường ô tô những tháng cuối năm, loạt ô tô giảm giá mạnh và có mẫu xe giảm đến 200 triệu đồng. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bước sang tháng 10, khi nguồn cung linh kiện được phục hồi, nhiều mẫu ô tô đang trên đà giảm giá mạnh. Đặc biệt, các đại lý ô tô cũng thực hiện các chương trình ưu đãi nhằm kích cầu thị trường.

Đáng chú ý, hai mẫu xe nhập khẩu của hãng Subaru và Volkswagen đang ưu đãi đến 200 triệu đồng.

Theo một số thông tin, mẫu sedan hạng D Volkswagen Passat đã ngừng nhập khẩu tại Việt Nam và hiện các đại lý đang giảm giá mạnh để xả hàng tồn kho những chiếc cuối cùng. Do đó, các đại lý giảm mạnh khoảng 200 triệu đồng cho khách hàng mua xe.

Volkswagen Passat từ lâu đã chỉ còn bán ra một phiên bản duy nhất là BlueMotion High có giá niêm yết 1,48 tỉ đồng.

Nhằm kích cầu, nhiều mẫu xe giảm giá mạnh.

Nhằm kích cầu, nhiều mẫu xe giảm giá mạnh.

Mẫu xe thứ hai được ưu đãi mạnh đó là Subaru Forester. Cụ thể, Subaru Forester bản 2.0i-L được giảm giá tới 200 triệu đồng, kéo giá bán thực tế của xe chỉ còn 879 triệu đồng. Phiên bản Forester 2.0i-S EyeSight giữ nguyên mức giảm 184 triệu đồng như tháng trước, đang có giá bán 1,104 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Subaru Forester 2.0i-L còn được tặng thêm 1 năm bảo dưỡng và màn hình đa phương tiện thế hệ mới (trị giá 25 triệu đồng). Với phiên bản Subaru Forester 2.0i-S EyeSight, ngoài màn hình đa phương tiện như trên, khách mua được tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí 1 năm và gập gương/ khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an toàn thông minh.

Đối với việc Subaru Forester giảm giá mạnh cũng không quá ngạc nhiên đối với người tiêu dùng tại nước ta. Trong các tháng liên tiếp gần đây, mẫu xe này cũng đã giảm sâu. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà các đại lý giảm đến 200 triệu đồng.

Ngoài ra, mẫu SUV của Honda là CR-V hiện cũng đang là mẫu xe được ưu đãi tới 120 triệu đồng. Trong đó giảm giá tiền mặt từ 60 – 80 triệu đồng tùy phiên bản, phần còn lại là quà tặng phụ kiện.

Honda CR-V cũng đang được các đại lý ưu đãi mạnh.

Honda CR-V cũng đang được các đại lý ưu đãi mạnh.

Ngoài các mẫu xe nói trên, một số mẫu xe khác tại thị trường Việt Nam cũng đang được các đại lý kích cầu, giảm giá như Hyundai Elantra, Toyota Vios,…

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm