Mắc kẹt thìa dài 20 cm trong thực quản suốt 1 năm

Một người đàn ông Trung Quốc đã lỡ nuốt một chiếc thìa kim loại dài 20 cm sau một trò cá cược ngu ngốc lúc say xỉn. Tuy nhiên, sau đó ông này thấy mình vẫn có thể ăn uống bình thường nên cũng chẳng thèm đến bệnh viện để lấy nó ra.

Phim chụp X-quang cho thấy chiếc thìa trong thực quản. Ảnh: Bệnh viện đa khoa Meikuang

Người đàn ông giấu tên sống ở Tân Cương, Trung Quốc nói với các bác sĩ rằng ông đã nuốt cái thìa này khoảng một năm trước. Lúc đó, ông nói với bạn bè rằng ông có thể nuốt chiếc thìa và sau đó kéo nó trở lại bằng một sợi dây. Tuy nhiên, "màn xiếc" thất bại và ông ta sống chung với chiếc thìa trong thực quản một năm nay.

Chiếc thìa sau khi được lấy ra khỏi người đàn ông. Ảnh: Bệnh viện đa khoa Meikuang


Cái thìa có lẽ vẫn còn bị mắc kẹt trong thực quản của ông lâu hơn nếu ông không bị đấm vào ngực. Cú đấm khiến ông ta đau ngực và khó thở. Lúc này, ông ta mới chịu đến Bệnh viện đa khoa Meikuang Tân Cương để kiểm tra.

Sau khi thảo luận, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Meikuang Tân Cương quyết định nội soi để lấy chiếc thìa ra. Ca phẫu thuật thành công và hiện người đàn ông đang hồi phục tốt và sẽ sớm được xuất viện.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.