Malaysia xác định ‘tử chiến’ với U-23 Việt Nam

Theo cuộc họp trên, Malaysia xác định hai trận then chốt của họ là gặp Việt Nam và Thái Lan và phía LĐBĐ Malaysia xác định trận gặp Việt Nam sẽ là trận quyết định chiếc vé vào bán kết.

Các chuyên gia của LĐBĐ Malaysia nhận định: “U-23 Thái Lan hiện nay là một thế hệ vàng của họ. Và việc họ có mặt ở trận chung kết là điều không ngoài dự đoán. Malaysia phải tử chiến với U-23 Việt Nam để lấy chiếc vé còn lại và bóng đá Malaysia đã biết về đối thủ này qua vòng loại U-23 châu Á. U-23 Việt Nam dưới thời HLV Miura vẫn không có sự khác biệt nhiều trong cách chơi. Họ vẫn dựa trên cơ sở lối chơi nhỏ, kỹ thuật, xen vào đó là những chiến thuật bất ngờ bằng những đường chuyền dài vượt tuyến…”.

HLV Ong Kim Swee cũng tiết lộ rằng điều may mắn cho U-23 Malaysia là hiện nay không có bất kỳ một trường hợp chấn thương nào ở dự tuyển.

DUY ÂN

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.