Masan đồng loạt khai trương nhiều cửa hàng tự giặt sấy đầu tiên - Joins Pro

(PLO)- Trong tháng 8 này, Joins Pro - Chuỗi cửa hàng tự giặt sấy đầu tiên tại Việt Nam (thuộc hệ sinh thái Masan) tiếp tục khai trương thêm cửa hàng mới, nhằm tiên phong chuyển đổi thói quen giặt – phơi của người Việt sang giặt – sấy hiện đại.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Masan ra mắt Joins Pro – Chuỗi cửa hàng Tự giặt sấy tự động.

Masan ra mắt Joins Pro – Chuỗi cửa hàng Tự giặt sấy tự động.

Đa dạng hệ sinh thái của Masan

Không ngừng mở rộng hệ sinh thái đa dạng của mình, hướng tới sản phẩm, dịch vụ có tính tiện ích cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người Việt, Masan vừa đưa vào hoạt động chuỗi Cửa hàng Tự giặt sấy Joins Pro tại khu vực quận Bình Thạnh và Gò Vấp, TP.HCM. Đây là một trong những dịch vụ mang đến những giải pháp tiện ích cho khách hàng và bắt kịp xu hướng thời đại trên thế giới.

Toàn cảnh cửa hàng Tự giặt sấy Joins Pro.

Toàn cảnh cửa hàng Tự giặt sấy Joins Pro.

Tiên phong đưa mô hình Tự giặt sấy về Việt Nam

Mô hình cửa hàng tự giặt sấy đã thành công tại nhiều quốc gia phát triển và hiện đang phổ biến rộng rãi tại các nước Đông Nam Á. Thấu hiểu tâm lý khách hàng và dẫn dắt xu hướng mới này, Joins Pro ra đời với mong muốn nâng cao đời sống người Việt, bắt đầu từ nhu cầu thường nhật nhất. Với việc cung cấp dịch vụ tự giặt sấy nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, Joins Pro không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại một cách chuyên nghiệp mà còn tạo nên bước tiến mới, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của 100 triệu dân Việt Nam.

Được đầu tư quy mô, Joins Pro mong muốn đem đến trải nghiệm vượt trội so với các khái niệm thông thường về giặt sấy quần áo với khả năng giặt/sấy chỉ trong 25 phút. Quần áo được giặt tại chuỗi Joins Pro sẽ bền đẹp, mềm mại và phẳng phiu. Đồng thời, Joins Pro còn là giải pháp cứu cánh cho không gian sống chật chội, không có chỗ phơi, đặc biệt là cho việc giặt giũ những món đồ kích thước lớn như chăn mền, ga gối... Người dùng sẽ không còn lo lắng về thời tiết, song song với việc tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian hạn hẹp khi không phải giặt phơi tại nhà.

Máy móc hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy móc hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Khai phá tiềm năng tăng trưởng từ ngành giặt sấy truyền thống

Nhịp sống ngày càng bận rộn, việc giặt phơi tại nhà phải đối diện với nhiều hạn chế từ không gian, thời tiết và thời gian. Điều này dẫn đến việc giặt sấy dần trở thành nhu cầu cần thiết trong đời sống mọi người. Joins Pro quyết định tận dụng tính linh hoạt của ngành giặt sấy để đưa ra giải pháp ưu việt - giải quyết toàn bộ những hạn chế trên, góp phần nâng cao chất sống cho mọi người dân Việt Nam. Đây cũng là ngành dịch vụ được đánh giá đầy tiềm năng với giá trị ngành hàng gần 5.000 tỷ VND/năm và số lượng hơn 15.000 cửa hàng tại Việt Nam. Được biết, doanh nghiệp này hiện đang triển khai chương trình khuyến mại “100 ngày giặt sấy miễn phí” (*) áp dụng trên toàn hệ thống, nhằm từng bước tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng.

Chương trình khuyến mãi "100 ngày giặt sấy miễn phí"

- Thời gian diễn ra: 100 ngày kể từ ngày khai trương cửa hàng.

- Đối tượng áp dụng: dành cho tất cả khách hàng đến với Joins Pro.

- Nội dung chương trình: Tất cả lượt giặt/lượt sấy (*) sẽ hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần mang đồ cần giặt đến, chọn máy còn trống và sử dụng, giống như đang giặt ở nhà, nhưng được trải nghiệm nâng cấp hơn với dàn móc móc hiện đại.

* Giá niêm yết dịch vụ:

- Dịch vụ tự giặt 9 kg: 30.000 VNĐ/lượt.

- Dịch vụ tự giặt 14 kg: 40.000 VNĐ/lượt.

- Dịch vụ tự sấy 14 kg: 50.000 VNĐ/lượt.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm