Mắt kính Double Shield: Nhận Cúp vàng thương hiệu mạnh và phát triển bền vững

Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu (HATAP), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa phối hợp tổ chức lễ trao Cúp vàng thương hiệu mạnh và phát triển bền vững tại Hà Nội cho các doanh nghiệp. Trong đó có Công ty Mắt kính Trần Nguyễn. Đây là phần thưởng và niềm vinh dự lớn lao dành cho công ty sau thời gian phấn đấu xây dựng thương hiệu Double Shield bằng sản phẩm mắt kính bảo hộ đi đường, lao động và y tế.

Mắt kính Double Shield: Nhận Cúp vàng thương hiệu mạnh và phát triển bền vững ảnh 1

Ông Trần Chí Hậu, GĐ Công ty Mắt kính Trần Nguyễn, nhận cúp vàng.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu Double Shield lớn mạnh, được người tiêu dùng tin yêu hơn, công ty đã và sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mắt kính chất lượng, thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý như khẩu hiệu: “Niềm tin mắt Việt”. Xem thêm thông tin tại www.doubleshield.com.vn.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

(PLO)- Đến với phiên chợ sâm Ngọc Linh lần 2 tại huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), du khách có thể mua những củ sâm chất lượng và có trải nghiệm đáng nhớ.
Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

(PLO)- Theo Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai, hiện nay giá heo hơi tại trại vẫn dưới giá thành sản xuất, người chăn nuôi kì vọng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc sôi động giúp giá heo trong nước phục hồi
Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa tổ chức lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu xuân 2023 với nhiều kỳ vọng khởi sắc.

Tín hiệu tích cực hỗ trợ chứng khoán Việt

(PLO)- Điểm sáng về kinh tế của Việt Nam trong 3-5 năm tới cùng triển vọng về nâng hạng thị trường chứng khoán sẽ là động lực quan trọng để thu hút dòng tiền của nhà đầu tư.