McLaren mở đại lý ở Trung Quốc

McLaren mở đại lý ở Trung Quốc ảnh 1
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra một chiếc McLaren - Ảnh: WSJ
WSJ trích dẫn báo cáo của Công ty nghiên cứu thị trường Hurun ước tính mỗi năm, Trung Quốc lại có thêm 30.000 triệu phú. Phần đông trong nhóm giàu có này luôn sẵn sàng chi đậm để sở hữu những món đồ xa xỉ, bất chấp giá cả. Trong khi đó, McLaren vốn là một tên tuổi lừng danh trong làng xe đua F1. Hãng này đã tung ra những mẫu xe thể thao sang trọng tiên tiến từ kinh nghiệm chế tạo F1. Trước đây, McLaren từng kết hợp với Mercedes tung ra mẫu SLR McLaren “mũi tên bạc” rất thành công. Với nền tảng như thế, McLaren có thể dễ dàng tiếp cận thị trường Trung Quốc, vốn là nơi mà nhiều thương hiệu cao cấp khác đang ăn nên làm ra.
Theo Phát Tiến (TNO)

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.