Mẹ ruột giết chết sáu đứa con, giấu xác trong gara

Báo chí đưa tin Megan Huntsman, 39 tuổi, bị buộc tội sát hại 6 đứa con của mình trong suốt 10 năm trời. Cô cô đã lần lượt bóp cổ đến chết 6 đứa con của mình khi chúng mới được sinh ra trong thời gian từ tháng 1-1996 đến tháng 12-2006. 

Bí mật này chỉ mới được khám phát hồi tháng 4-2014 khi Darren West, chồng cũ của Huntsman, vào ga ra lấy lại những đồ dùng của mình sau 8 năm đi tù.

Mẹ ruột giết chết sáu đứa con, giấu xác trong gara ảnh 1

Megan Huntsman bị buộc tội giết 6 đứa con mới sinh của mình và giấu xác vào ga ra (Ảnh: AP) 

Trong ga ra ở khu vực ngoại ô Pleasant Grove, người đàn ông tìm thấy những phần thi thể của một đứa bé được bọc trong các chiếc túi nhựa và một cái khăn tắm rồi nhét vào một chiếc hộp.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy thi thể của 6 đứa bé còn lại trong những chiếc hộp khác, cũng được cất giấu trong gara để xe, nâng tổng số xác chết lên 7 đứa trẻ.

Mẹ ruột giết chết sáu đứa con, giấu xác trong gara ảnh 2

 Hiện trường vụ án (Ảnh: AP)

Huntsman khai với cảnh sát rằng đã tự tay giết chết 6 đứa trẻ, và một đứa còn lại bị chết do sinh non. Cảnh sát cho rằng Huntsman đã trong tình trạng nghiện ma túy khi giết những đứa trẻ. 

Ông West, cha của những đứa bé bị giết, không bị tình nghi. Tờ Salt Lake Tribune đưa tin, cặp vợ chồng hiện đã có với nhau 3 cô con gái độ tuổi từ 13 đến 20.
Huntsman đang bị giam giữ tại trại giam Utah và đang đối mặt với mức án tù tối đa là 5 năm cho “mỗi lần giết người”, tương đương 30 năm tù.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.