Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện

Corinne Cinalt, 29 tuổi đến từ Bendigo, Victoria, Mỹ đã hạ sinh cô con gái bé nhỏ khi đang ngồi trên ô tô tới bệnh viện. Cô không ngờ rằng toàn bộ hình ảnh sinh con đầy thiêng liêng của mình lại được Breanna Gravener - người bạn thân và cũng là 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - ghi lại đầy chân thực. 

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 1

Trong lúc thai phụ Corinne Cinalt được chồng và con trai 3 tuổi đưa tới bệnh viện, Breanna Gravener cũng nhanh chóng lái xe đi theo phía sau đề phòng có chuyện bất trắc. Và quả thực, trên đường tới bệnh viện, Cinalt đã trở dạ rồi sinh con ngay trên ô tô. 

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 2

Khi đang ngồi trên ô tô tới bệnh viện, cô Cinalt bắt đầu cảm nhận được những cơn co thắt mạnh. Tuy nhiên, cô không hề muốn sinh con trên ô tô. "Em không muốn sinh con trên ô tô đâu, khó lắm", cô nói với chồng.

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 3

Vì vậy, anh Cinalt đã rất cố gắng để lái xe nhanh tới bệnh viện. Tuy vậy, ngay sau đó, vợ anh hét lên rằng cô bị vỡ ối và đã có thể cảm nhận được đầu của con.

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 4

Bối rối và lo lắng, anh Cinalt dừng xe để gọi sự trợ giúp. Tuy nhiên, lúc này, cô Cinalt đã kịp kéo quần xuống thấp để con dễ dàng chui ra ngoài.

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 5

Nhớ lại thời điểm sinh con, cô Cinalt vẫn không nghĩ rằng mình có thể sinh con trên xe ô tô như vậy. 

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 6

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Gravener liên tục chạy tới chạy lui để khoe những bức ảnh của cô bé mới chào đời. 

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 7

Cô Cinalt cho biết sau khi sinh con, cô có nghe được người bạn thân hỏi thăm tình hình sức khỏe nhưng không hề biết rằng chính cô ấy là người đã ghi lại toàn bộ quá trình sinh nở của mình.

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 8

"Đó là khoảnh khắc đáng kinh ngạc. Những bức ảnh giúp tôi cảm nhận được toàn bộ sự việc một cách chân thực hơn", cô Cinalt cho biết.    

Mẹ sinh con khi đang trên đường tới bệnh viện ảnh 9

Hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau.

Theo kenh 14