Một trẻ sơ sinh bị 3 con chồn sương 'tấn công'

Cảnh sát cho biết bé gái một tháng tuổi đã bị những con chồn sương trốn ra từ một cái chuồng vải tấn công vào chiều thứ Sáu tuần qua trong khi mẹ đứa bé đi lên lầu, còn người cha thì đang ngủ.
Đứa bé đang ổn định dần trong phòng chăm sóc tăng cường sau ca phẫu thuật tái tạo khẩn cấp tại bệnh viện nhi đồng Philadelphia.
Cảnh sát cho biết bốn đứa trẻ khác đã được giao cho người thân chăm sóc do nghi ngờ về khả năng nuôi con của cha mẹ chúng.

Cảnh sát trưởng Robert Smythe phát biểu trước tờ Delaware County Daily Times, “Tôi tin rằng cha mẹ của những đứa trẻ này có vấn đề. Họ dường như không thể chăm sóc tử tế cho con mình được.”

Một trẻ sơ sinh bị 3 con chồn sương 'tấn công' ảnh 1
Một trẻ sơ sinh bị 3 con chồn sương 'tấn công' ảnh 2

 Ba con chồn sương cào xé mặt một đứa bé ở Philadelphia

Những con chồn sương đã nhốn nháo chạy mất lúc người mẹ xuống lầu sau khi nghe tiếng khóc của đức trẻ, Smythe cho biết.
Theo trang mạng của hiệp hội chồn sương Mỹ, một con chồn sương khỏe mạnh và được dạy dỗ tốt sẽ không cắn người, tuy nhiên cũng như những thú nuôi khác, nó cần phải được dạy cách cư xử.
Hiệp hội còn cho biết rằng chồn sương và trẻ em có thể chơi đùa với nhau, tuy nhiên không nên để đứa trẻ một mình với lũ chồn hay bất kì loài vật nào khác.
Smythe cho biết các điều tra viên đã tìm thấy trong nhà nhiều thức ăn cho chồn và mèo hơn thức cho trẻ em.
Cảnh sát đã tiến hành khởi tố buộc tội cha mẹ đứa bé.
“Tưởng tượng cảnh đứa trẻ một tháng tuổi không thể tự xoay sở lại “chơi” cùng 2, 3 con vật bên cạnh. Thật khủng khiếp.” Ông nói.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.