Mỹ: Xả súng gần điểm bỏ phiếu, 1 người chết

Theo Independent, cảnh sát trưởng quận Los Angeles Jeff Scorggin cho biết chính quyền đang khống chế nghi phạm được trang bị vũ khí.

Vụ xả súng xảy ra tại một khu vực dân cư vào khoảng 2 giờ chiều (giờ Mỹ). Cảnh sát cho hay một người chết và ít nhất bốn người bị thương.

xả súng bỏ phiếu Mỹ
Hiện trường vụ xả súng gần một điểm bầu cử ở Azusa, ngoại ô Los Angeles. Ảnh: twitter

Mức độ vết thương của họ chưa rõ bởi cảnh sát cho hay tình hình vẫn chưa ổn định trở lại. Sĩ quan cảnh sát Jerry Willison của sở cảnh sát Azusa cho hay tình hình rất đáng quan ngại.

Khi tiếng súng vang lên, mọi người bắt đầu chạy vào trong điểm bầu cử tại công viên Memorial và trường trung học Slauson trước khi giới chức đóng cửa.

Elizabeth Hopkinson, một nhân chứng nói với NBC rằng cô và con trai 9 tháng tuổi của mình bị mắc kẹt trong trường Slauson. Cô kể, cô chuẩn bị bỏ phiếu thì xảy ra vụ xả súng này. Cô là một trong số 25 người bị mắc kẹt cùng với một nhóm trẻ em. Vụ nổ súng không xảy ra bên trong điểm bầu cử.

xả súng bỏ phiếu Mỹ
Trực thăng chở ít nhất hai người bị thương tới bệnh viện. Ảnh: KTLA-TV 

Một trực thăng đã chở ít nhất hai người bị thương tới bệnh viện. Cảnh sát đã yêu cầu người dân không ra khỏi nhà. Hiện chưa rõ liệu phía cảnh sát có ai bị thương hay không.

Ông Pak Jong-chon, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, kiểm tra một hiệu thuốc ở Bình Nhưỡng.

Triều Tiên nói việc chống dịch có 'kết quả tốt'

(PLO)- Khẳng định đang đạt được kết quả tốt trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Triều Tiên nhấn mạnh vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất nông nghiệp và các ngành công nghiệp chủ chốt.