Nam Định muốn 'bẫy' HA Gia Lai tại Pleiku

Thầy trò HLV Lee Tae-hoon sẽ phải học bài học của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chiều 11-6 trên sân Hòa Xuân và cả B. Bình Dương trong trận đấu mà các ngòi nổ đều được kích hoạt tạo cơn mưa gôn trước Hải Phòng. Một trận hòa thôi cũng gay cho chiếc ghế của HLV Lee Tae-hoon và có thể Nam Định sẽ dựa vào đấy để chơi thứ bóng đá rình rập nhằm đưa đối thủ vào bẫy.

Nam Định muốn 'bẫy' HA Gia Lai tại Pleiku ảnh 1

HA Gia Lai biết đối thủ mạnh ở cặp tiền đạo ngoại và cần phải gia cố hàng thủ bắt đầu từ tuyến hai. Ảnh: LĐ


Các trận còn lại đáng chú ý là derby trên sân Thống Nhất giữa TP.HCM và Sài Gòn FC.
TP.HCM sau giai đoạn nghỉ vì dịch chưa cho thấy dấu hiệu mạnh mẽ trở lại còn Sài Gòn FC thì đang toan tính cho những trận quan trọng kiểu như derby Sài Gòn này. 
Thầy trò HLV Chung Hae-seung  được đánh giá cao hơn với những ngôi sao cả ở trên sân lẫn ghế dự bị còn Sài Gòn FC lại nhen nhúm của một đội bóng đổi chủ ở mùa này và rất muốn nổi loạn.
Ưu thế cho TP.HCM nhưng Sài Gòn FC cũng lắm chiêu trò và sẵn sàng đẩy đối thủ vào thế khó.

Một trận derby khác nhưng ít hấp dẫn đó là cuộc tiếp đón của "em út" Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước "anh cả" Hà Nội. HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vốn là người của Hà Nội nên rất hiểu đội bóng đàn anh và hiểu cả việc mình phải làm gì. Sẽ rất thoải mái cho em út Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng nếu "anh cả" Hà Nội chơi đúng sức thì chủ nhà sẽ thua đậm dù điều này khó xảy ra.
Một trận derby khác trên sân Thanh Hóa là cặp Thanh Hoá - SL Nghệ An. Một cuộc tiếp đón không dễ chịu tí nào với HLV Nguyễn Thành Công vốn từng trưởng thành từ cái nôi SL Nghệ An. Tuy nhiên, với việc mới tiếp quản đội bóng này, HLV Thành Công rất muốn thể hiện nơi đội bóng vốn phức tạp ở khu kỹ thuật. 

Một trận đấu căng cả ở trên sân lẫn khán đài.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khai mạc V-League: Có mới, có cũ và có cả… kiện cáo

Khai mạc V-League: Có mới, có cũ và có cả… kiện cáo

(PLO)- V-League mới vào trận khai mạc thì đơn vị tổ chức đã bị kiện liên quan đến vụ độc quyền nhà tài trợ trái với Luật Cạnh tranh và quy chế của LĐBĐ Việt Nam nhưng đúng với quy định của VPF đã thông qua với các đội.
Mỗi khi đòi hỏi là Messi “khó ở”

Mỗi khi đòi hỏi là Messi “khó ở”

(PLO)- Sau khi vui cùng ngôi vô địch World Cup, Messi quay lại PSG vui được vài ngày rồi lại “khó ở” với đồng đội và HLV Galtier lại khó… chịu và khó hiểu.
Văn Lâm thủng lưới 5 bàn ở V-League

Văn Lâm thủng lưới 5 bàn ở V-League

(PLO)- Phải đến trận thứ bảy, Văn Lâm mới thủng bàn đầu tiên ở AFF Cup 2022, nhưng mới ở vòng 1 V-League, anh phải năm lần vào lưới nhặt bóng.
PSG chi đậm mua Rashford thay thế Messi

PSG chi đậm mua Rashford thay thế Messi

(PLO)- Paris Saint-Germain (PSG) đã chuẩn bị cho cuộc sống không có Lionel Messi, với việc nhà vô địch Ligue 1 sớm xác định người thay thế cầu thủ người Argentina.
Messi bỏ ngỏ cơ hội dự World Cup, có thể trở lại Barca

Messi bỏ ngỏ cơ hội dự World Cup, có thể trở lại Barca

(PLO)- Lionel Messi 36 tuổi của đội Paris Saint-Germain (PSG), người đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp tại Qatar năm ngoái, để ngỏ khả năng tham dự World Cup được tổ chức ba năm sau và nhiều khả năng trở lại Barca.