Nếu Yến sào Kid’sNest có mủ trôm, được tặng ngay 6 triệu đồng

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc chất lượng nhãn hàng, khẳng định Yến sào Kid’sNest được sản xuất từ 100% tổ yến nuôi. Khi sử dụng sẽ thấy những sợi yến mảnh, dẹt bên trong, có thể nhai được, hơi thoảng vị tanh. Mủ trôm chỉ có hình khối tròn, lợn cợn và không có vị tanh. Công ty cam kết “Chứng minh được có mủ trôm trong Yến sào Kid’sNest, được tặng ngay 6 triệu đồng”. Kid’sNest là sản phẩm hoàn hảo cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Công ty đang tặng mẫu thử miễn phí là hộp Kid’sNest 120 ml, trị giá 60.000 đồng. Chỉ cần click: suckhoetot.info hoặc gọi 0932626234, (08) 66605618.

M.LIÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.