Neymar sợ mất World Cup, Griezmann mơ vô địch,Guerrero gặp nạn

+ Ngày trở lại tập luyện sau ca phẫu thuật bàn chân, Neymar hoàn toàn không thoải mái và anh đã tâm sự rằng mình rất lo lắng vắng mặt ở World Cup 2018. Vai trò của Neymar trong tuyển Brazil thì ai cũng thấy. Chính tiền đạo PSG này đã nêu quyết tâm cao đoạt chiếc HCV bóng đá Olympic và anh cùng đồng đội đã làm được tức khắc.

Neymar đã tập trở lại nhưng bàn chân còn rất đau.

Neymar là con người của thành công. Tuy nhiên, sau nhiều tháng nghỉ dưỡng thương bàn chân sau phẫu thuật thì Neymar cảm thấy lo lắng thực sự vì những bước chạy còn “cào xước” rất đau. Một va chạm nhỏ có thể làm Neymar đau nhói, đó mới là điều đáng sợ. Neymar thì lo lắng nhưng ban huấn luyện thì lạc quan bảo Neymar ổn trong buổi tập đầu tiên.

Nhưng bây giờ mà Neymar không ra sân tập thì bao giờ mới ra sân khi World Cup đã cận kề.

Atletico vô địch Europa League và có suất dự Champions League mùa tới.

+ Sau khi đánh bại Marseille 3-0 để vô địch Europa League, trong đó tiền đạo Pháp Griezmann hoàn thành cú đúp thì chính tay săn bàn này đã nói: “Việc vô địch Europa League sẽ làm cho Atletico tăng thêm cơ hội vô địch Champions League mùa tới”.

Với ngôi vô địch Europa League thì mùa tới Atletico được hiển nhiên có một suất từ vòng bảng Champions League. Tuy nhiên, họ cũng không cần điều này bởi ở giải trong nước, Atletico đã chắc một suất trong tốp 4.

Chuyện Atletico mơ vô địch Champions League thì vài năm qua đã tiệm cận rồi. Tuy nhiên, thầy trò Diego Simeone hai lần bị kình địch cùng TP là Real Madrid đánh bại trong trận chung kết. Vì thế Atletico là một ông lớn của Champions League là điều chắc chắn.

36 năm, Peru chưa thể góp mặt ở World Cup, còn giấc mơ của Guerrero đã tan vỡ.

+ Giấc mơ World Cup lại khép với đội trưởng Peru Palolo Guerrero. Năm ngoái tay săn bàn hàng đầu lịch sử đội tuyển Peru này đã dính chất kích thích cocain sau trận play off với New Zealand nên bị FIFA treo giò 12 tháng, sau đó giảm xuống còn sáu tháng.

Lúc đó con tim của Guerrero vui hẳn vì có cơ hội dự World Cup 2018, giải đấu mà Peru vắng mặt 36 năm rồi. Thế nhưng cuối cùng Tòa án Thể thao quốc tế (CAS) lại tăng án phạt với trung phong này lên 14 tháng khiến cơ hội World Cup đi qua với cầu thủ tuổi “băm” này. Hiệp hội Cầu thủ nhà nghề lên tiếng bảo vệ Guerrero nhưng bất thành.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm