Nga công bố video trực thăng Ka-52 phá hủy một căn cứ quân sự của Ukraine

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 19-3, Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn video quay cảnh trực thăng tấn công Ka-52 của nước này đã không kích và phá hủy một trong số các căn cứ quân sự của Ukraine, theo hãng tin Sputnik.

Đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình cất cánh, bay và hoạt động chiến đấu của trực thăng Ka-52 (hay còn gọi là "Cá sấu").

Video quay cảnh trực thăng Ka-52 của Nga tấn công và phá hủy một trong số các căn cứ quân sự của Ukraine. Nguồn: SPUTNIK

Bộ Ngoại giao Nga cho biết các cuộc không kích được thực hiện theo từng cặp ở độ cao thấp và cực thấp.

Phía Nga cho biết thêm rằng cuộc không kích đã phá hủy "một căn cứ kiên cố và các phương tiện bọc thép được ngụy trang của những người theo chủ nghĩa dân tộc Ukraine".

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hoàng tử Harry đến tòa kiện báo Anh nghe lén

Hoàng tử Harry đến tòa kiện báo Anh nghe lén

(PLO)- Hoàng tử Harry đến Tòa án Công lý Hoàng gia ở London (Anh) để tham dự phiên điều trần vụ kiện công ty Associated Newsspaper - nhà xuất bản tờ Daily Mail - xâm phạm quyền riêng tư.