Ngạc nhiên với mẫu xe Xpander 2020 giá chỉ từ 345 triệu đồng

Thông thường, các hãng ô tô Nhật Bản sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của xe sau khoảng ba năm. Do đó, việc mẫu xe MPV Mitsubishi Xpander mới có mặt trên thị trường khoảng hơn hai năm mà đã được bổ sung thêm phiên bản nâng cấp đã khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên.
Về kích thước xe không thay đổi, một số điểm mới nổi bật trên Mitsubishi Xpander 2020 mới có thể kể đến như lưới tản nhiệt tái thiết kế với hai nan mạ crom, đèn pha LED mới có phạm vi chiếu sáng rộng hơn.
Trong khi đó, Mitsubishi Xpander bản cũ đang bán ra tại thị trường Việt Nam dùng lưới tản nhiệt ba nan nằm ngang và có thiết kế phẳng hơn.

Mẫu xe Xpander được nhiều khách hàng lựa chọn.

Một số nâng cấp khác bên trong Mitsubishi Xpander facelift 2020 như màn hình giải trí kích thước 7 inch kết nối điện thoại giờ đã có trên bản Sport. Hệ thống an toàn bổ sung cảm biến lùi. Tổng thể thiết kế khoang nội thất hầu như không mấy thay đổi so với trước.
Mitsubishi Xpander 2020 vẫn sử dụng động cơ 1.5L, 4 xy-lanh, sản sinh công suất cực đại 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm tại 4.000 vòng/phút. Dẫn động cầu trước, kết hợp với hộp số sàn năm cấp hoặc số tự động bốn cấp. Công nghệ và tính năng còn lại không thay đổi.
Xe trang bị tiêu chuẩn gồm hai túi khí, các hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và cảnh báo phanh khẩn cấp.
Bản cao cấp nhất có chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm và ga tự động Cruise Control. Xe có đến tám biến thể ở Indonesia, giá xe Mitsubishi Xpander 2020 từ 215,8 triệu Rupiah đến 272,1 triệu Rupiah (tương đương từ 345,8-436 triệu đồng).

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm