Ngắm các cụ diễn thời trang siêu dễ thương ngày 8-3

Nhằm tri ân và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhắc lại một thời thanh xuân tươi đẹp để tiếp thêm động lực và niềm vui trong cuộc sống, Quỹ Cầu Vồng (Rainbow Foundation) đã ghé thăm, giao lưu, chia sẻ và tặng quà cho các cụ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Các cụ già trình diễn thời trang trong sự cổ vũ của mọi người. 

Mỗi người một hoàn cảnh, một số phận. Đến lúc cuối đời họ lại tìm về bên nhau sẻ chia yêu thương, cùng tâm sự trong một mái nhà chung - đó là viện dưỡng lão.

Tại đây các cụ bà đã trải nghiệm nhiều hoạt động như cắt tóc, trang điểm, làm nail, chụp hình, tặng hoa sen… và cả trình diễn thời trang trong những bộ quần áo là lượt, đẹp xinh.

Từng cử chỉ, từng ánh mắt, nụ cười của các cụ đều ánh lên niềm hân hoan, hạnh phúc, mà có lẽ từ rất lâu rồi họ đã không được trải qua. Hơn ai hết trên cõi đời này, các cụ là những người cần tận hưởng những niềm vui giản dị này nhất.

Bên cạnh đó, Quỹ Cầu Vồng/Rainbow Foundation đã trao tặng 90 phần quà gồm: sữa bột Anlene cho các cụ chính sách và tài trợ bữa ăn trưa cho 150 cụ ở đây cùng 100kg gạo cho Trung tâm từ phía các mạnh thường quân.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh ngập tràn niềm vui trong bộ ảnh “Inside Out – Vẻ đẹp nội tâm”:

Sáng 8-3 các cụ được các thành viên của Quỹ Cầu Vồng cắt tóc, chải chuốt.

Các cụ còn được trang điểm, làm đẹp.

Và cùng nhau nắm tay tự tin trình diễn thời trang

Nụ cười, ánh mắt hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của các cụ

Những bông hồng đầy ắp yêu thương được trao tận tay tới các cụ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm