Ngày 17-6, VinFast giao 300 ô tô cho khách hàng

Ngày 17-6, VinFast sẽ tổ chức lễ bàn giao xe quy mô lớn, có khoảng 300 chiếc Fadil sẽ đến tay khách hàng.

Trước đó, những mẫu xe VinFast Fadil bản hoàn thiện đầu tiên có mặt tại các đại lý chính hãng và showroom trên toàn quốc từ ngày 1-6-2019. Theo đó, các đại lý cho phép khách hàng lái thử và trải nghiệm thực tế về dòng xe này. Chương trình lái thử tổ chức rộng rãi, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thực tế trước khi sở hữu chính thức mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Fadil.

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trải nghiệm dòng xe Lux SA 2.0 do Chủ tịch Vượng cầm lái. 

Hiện tại, VinFast Fadil có giá ưu đãi 394 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Theo lộ trình được công bố, kể từ 1-9-2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá chính thức, cụ thể giá bán không ưu đãi là 465 triệu đồng. Tuy nhiên, với mức giá này, theo VinFast mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng xe từ ô tô tới xe máy. Việc này nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng

VinFast Fadil có thiết kế trẻ trung, năng động theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội. Xe được trang bị động cơ 1.4L, hộp sợ tự động vô cấp  CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm sáu túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật ROM, hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil được bán ra với sáu màu sơn.

Hiện tại, VinFast Fadil sẽ cạnh tranh cùng các đối thủ phân khúc hạng A như Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Kia Mỏning. Và một đối thủ cũng sẽ ra mắt trong tháng 6 này là Honda Brio. 

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm