Nghề 'thử nghiệm đồ chơi tình dục'

Theo Yourjewishnews, Cara Houiellebecq đến từ Anh tiết lộ, nhờ công việc lạ lùng này mà cô đạt được 15 lần cực khoái trong một tuần.

Viết trên blog của mình, Cara vui mừng chia sẻ cô kiếm được khoảng 27.000 USD/năm khi nhận lời làm người thử nghiệm đồ chơi tình dục, và hơn hết nhờ đó cô tích lũy khá nhiều kinh nghiệm “gối chăn”.

Mỗi tuần, Cara kiểm tra từ 10-15 món đồ chơi người lớn và hiện giờ cô sở hữu hơn 2.000 món đồ chơi với kích cỡ và thể loại khác nhau.

Kể từ khi nhận lời thử nghiệm đồ chơi tình dục cách đây 5 năm, bà mẹ 2 con này đâm nghiện và thề rằng sẽ không làm bất cứ công việc gì khác ngoài việc làm thú vị này.    

Cara vui mừng cho biết thêm anh Darren, người tình 37 tuổi của cô không thấy đồ chơi người lớn là mối đe dọa bởi họ sử dụng chúng để nâng cao đời sống tình dục.

Theo C.Nhung/TNO

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.