Nghi kẻ gian, chủ nhà trọ đánh người

Đồng thời, vợ chồng chủ nhà trọ và em trai của họ đã đưa 30 triệu đồng “tiền thuốc men” cho ba người để đề nghị rút đơn tố cáo vụ đánh người gây thương tích mà cả ba đã gửi cho cơ quan công an.

Trước đó, tối 15-4, anh Sơn cùng nhóm bạn đồng hương trong đó có Trần Đình Phi và Nguyễn Đẩu Thịnh đến phòng trọ do bà Ngô Thị Thùy Trang làm chủ để lấy giùm đồ đạc của người quen tên là Hùng. Hùng đang thuê trọ chỗ bà Trang, do có việc về quê gấp nên gửi chìa khóa phòng nhờ bạn đến lấy đồ.

Khi Sơn mở cửa phòng thì bị bà Trang ngăn cản. Tiếp theo, người nhà bà Trang tới bao vây, dùng công cụ hỗ trợ như dùi cui, bình xịt hơi cay tấn công Sơn và hai người bạn. Đến khi Sơn bị đánh gãy tay, chấn thương đầu phải khóc van xin nhưng người nhà bà Trang vẫn tiếp tục đánh rồi đưa Sơn cùng Phi, Thịnh về trụ sở công an phường nhốt lại qua đêm.

Nghi kẻ gian, chủ nhà trọ đánh người ảnh 1

Anh Trần Đình Sơn bị đánh gây thương tích nặng đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: VB

Sau đó, Công an phường An Phú nhận thấy ba người không có dấu hiệu tội phạm mới thả ra để tự vào bệnh viện điều trị vết thương.

Theo ông Lương Thống Nhất, Trưởng Công an phường An Phú: “Ba người bị đánh được xác định không phải là đối tượng trộm cắp hay vi phạm pháp luật. Phía đánh người gồm em bà Trang (chủ phòng trọ) tên là Trung và chồng bà Trang. Công an phường đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính hai người này, đồng thời tịch thu các công cụ hỗ trợ”.

Về phía ba nạn nhân cho biết từ khi nhập viện đến nay chưa thấy công an cử người đến lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

VÕ BÁ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.