Nghi kẻ gian, chủ nhà trọ đánh người

Đồng thời, vợ chồng chủ nhà trọ và em trai của họ đã đưa 30 triệu đồng “tiền thuốc men” cho ba người để đề nghị rút đơn tố cáo vụ đánh người gây thương tích mà cả ba đã gửi cho cơ quan công an.

Trước đó, tối 15-4, anh Sơn cùng nhóm bạn đồng hương trong đó có Trần Đình Phi và Nguyễn Đẩu Thịnh đến phòng trọ do bà Ngô Thị Thùy Trang làm chủ để lấy giùm đồ đạc của người quen tên là Hùng. Hùng đang thuê trọ chỗ bà Trang, do có việc về quê gấp nên gửi chìa khóa phòng nhờ bạn đến lấy đồ.

Khi Sơn mở cửa phòng thì bị bà Trang ngăn cản. Tiếp theo, người nhà bà Trang tới bao vây, dùng công cụ hỗ trợ như dùi cui, bình xịt hơi cay tấn công Sơn và hai người bạn. Đến khi Sơn bị đánh gãy tay, chấn thương đầu phải khóc van xin nhưng người nhà bà Trang vẫn tiếp tục đánh rồi đưa Sơn cùng Phi, Thịnh về trụ sở công an phường nhốt lại qua đêm.

Nghi kẻ gian, chủ nhà trọ đánh người ảnh 1

Anh Trần Đình Sơn bị đánh gây thương tích nặng đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: VB

Sau đó, Công an phường An Phú nhận thấy ba người không có dấu hiệu tội phạm mới thả ra để tự vào bệnh viện điều trị vết thương.

Theo ông Lương Thống Nhất, Trưởng Công an phường An Phú: “Ba người bị đánh được xác định không phải là đối tượng trộm cắp hay vi phạm pháp luật. Phía đánh người gồm em bà Trang (chủ phòng trọ) tên là Trung và chồng bà Trang. Công an phường đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính hai người này, đồng thời tịch thu các công cụ hỗ trợ”.

Về phía ba nạn nhân cho biết từ khi nhập viện đến nay chưa thấy công an cử người đến lấy lời khai để làm rõ vụ việc.

VÕ BÁ

Cô trò Trường Mầm non Tân Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM. Ảnh: PHẠM ANH

Tăng tuổi nghỉ hưu, giáo viên mầm non sao làm nổi?

(PLO)- Không nên giảm 50% mức hưởng khi rút BHXH một lần, cần xem xét lại tuổi nghỉ hưu đối với giáo viên mầm non, bổ sung đối tượng hưởng chế độ thai sản… là những nội dung góp ý cho dự thảo Luật BHXH (sửa đổi).