Nghiên cứu năm cách làm đẹp bất ngờ từ đá viên trong tủ lạnh

1. Xoa dịu da bằng nước đá dưa leo, nha đam

Nghiên cứu năm cách làm đẹp bất ngờ từ đá viên trong tủ lạnh ảnh 1

Thành phần:

+ 4-5 miếng dưa leo cắt mỏng

+ 1 chén nước ép nha đam

+ 2 muỗng canh mật ong

Trộn đều hỗn hợp và đổ ra khuôn. Sau đó đặt vào ngăn đá tủ lạnh đến khi nước đông cứng lại. Việc của bạn là đặt những viên đá vào chiếc khăn mỏng và lăn nhẹ nhàng lên mặt. Có thể bạn sẽ thấy lạnh đôi chút nhưng chỉ vài phút sau bạn sẽ có cảm giác thật dễ chịu. Sự kết hợp của các nguyên liệu này sẽ giúp dưỡng ẩm da, giảm sự khó chịu do cháy nắng và những nốt mụn đỏ cũng sẽ xẹp đi nhanh chóng.

2. Trị quầng thâm bằng nước đá trà túi lọc

Nghiên cứu năm cách làm đẹp bất ngờ từ đá viên trong tủ lạnh ảnh 2Nhập mô tả cho ảnh

Thay vì dùng túi trà đắp lên vùng mắt bị quầng thâm, bạn có thể pha nước trà rồi để đông lạnh thành viên đá nhỏ. Sau đó, để đá vào một cái khăn cho bớt lạnh rồi xoa lên vùng da thâm quầng.

Thực hiện đều đặn vào mỗi sáng, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy quầng thâm biến mất không còn một vết tích và đôi mắt cũng không còn bị sưng do thiếu ngủ hay do quá căng thẳng, mệt mỏi.

3. Làm se khít lỗ chân lông bằng nước đá hoa hồng

Nghiên cứu năm cách làm đẹp bất ngờ từ đá viên trong tủ lạnh ảnh 3

Nước hoa hồng từ lâu đã là bạn thân của phái đẹp trong việc se khít lỗ chân lông. Nhưng mát xa da bằng những viên đá được đông từ nước hoa hồng còn công hiệu hơn gấp nhiều lần. Bạn có thể thả vài cánh hoa hồng vào nước đang sôi, sau đó để nguội rồi đông lạnh nó lại.

4. Làm căng da trước khi trang điểm

Nghiên cứu năm cách làm đẹp bất ngờ từ đá viên trong tủ lạnh ảnh 4

Nếu dư dả thời gian, bạn có thể dành một vài phút xoa nhẹ những viên đá lên da trước khi trang điểm. Việc này sẽ giúp se khít lỗ chân lông, da trông mịn và lớp trang điểm cũng sẽ giữ lâu hơn.

5. Giảm đau khi nhổ lông

Nghiên cứu năm cách làm đẹp bất ngờ từ đá viên trong tủ lạnh ảnh 5

Đau đớn khi nhổ lông bằng nhíp là ám ảnh đối với nhiều phụ nữ. Nhưng với sự trợ giúp của đá viên công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần lăn nhẹ đá đến khi da tê lạnh, bạn sẽ không còn cảm thấy quá đau như bình thường nữa. Bạn có thể áp dụng cách này cho vùng da dưới cánh tay và vùng chân mày./.

Theo ĐẸP/VIETNAM+

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm