Người đàn ông mất tích bí ẩn: Tìm thấy thi thể trong rừng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhóm trẻ em ở Nghệ An vào rừng tìm bò thì tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông 50 tuổi đang phân hủy mạnh. 

Chiều 16-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp cùng cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của ông Hà Văn Cầu (50 tuổi, trú bản Nam Lượng 1, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An).

Người đàn ông mất tích bí ẩn: Tìm thấy thi thể trong rừng ảnh 1

Thi thể ông Cầu được phát hiện khi đang phân hủy mạnh và nghi ngờ có vết thương do đạn bắn.

Công an tỉnh Nghệ An đã báo để Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) vào khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, chiều 6-4, ông Cầu mang tiền, rời nhà đi mua bò. Sau đó, người nhà không thấy ông Cầu trở về nhà và tổ chức tìm kiếm ông nhưng không tìm thấy, điện thoại không liên lạc được. Tuy nhiên đến ngày 14-6, người thân mới báo sự việc ông Cầu mất tích với chính quyền địa phương.

Khi cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm thì ngày 15-4, một số trẻ em đi tìm bò trong khu rừng thuộc xã Phà Đánh (huyện miền núi Kỳ Sơn) thì tá hỏa phát hiện thi thể ông Cầu. Lúc này thi thể đang phân hủy mạnh, bốc mùi. Gần thi thể có xe máy và một chiếc túi xách.

Hiện thi thể ông Cầu đang được bảo quản để chờ Viện Khoa học hình sự vào khám nghiệm.

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

(PLO)- Khu Công nghệ cao TP.HCM ở TP Thủ Đức có biển cấm xe trên 3,4 tấn chạy trong khung 6 đến 22 giờ, nếu có xe nào vi phạm sẽ bị bảo vệ chặn ngay. Nhưng thực tế thì xe tải, xe container vẫn rầm rập chạy vào khung giờ trên xuyên qua Khu công nghệ mà theo điều tra của chúng tôi là nhà xe, tài xế phải mua đường...