Người đàn ông ở Hải Phòng tử vong trôi vào bờ biển Hà Tĩnh

Chiều 31-10, cán bộ UBND xã Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết đã xác định được danh tính, quê quán thi thể trôi dạt vào bờ biển thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân.

Người đàn ông ở Hải Phòng tử vong trôi vào bờ biển Hà Tĩnh ảnh 1
Khu vực bờ biển phát hiện thi thể nạn nhân. 

Đó là anh Phạm Văn Huấn (45 tuổi, trú thôn Cồn Mục, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Trước đó, ngư dân ở thôn Cao Thắng đi ra bãi biển thì bất ngờ khi phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ. Người dân đã trình báo với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, cán bộ UBND xã và Công an xã Kỳ Xuân có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường để khám nghiệm. Người đàn ông này đã tử vong từ nhiều ngày trước và thi thể đang phân hủy không mang theo giấy tờ tùy thân. Trên chân phải có xăm hình 2 con hươu, chân trái có hình xăm ĐTM.

Trong khi đó, HTH. (vợ anh Huấn) đang đi tìm kiếm chồng mất tích 10 ngày nay thì đọc được thông tin trên ở xã Kỳ Xuân. Chị H. và người thân đã bắt xe từ Hải Phòng vào Hà Tĩnh để nhận dạng. Chị H. nhận ra đó là chồng mình bởi đúng chồng có hình xăm 2 con hươu và chữ ĐTM trên chân. Được biết, từ ngày 21-10, anh Huân rời nhà đi đánh cá rồi bị mất tích.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.