Người đàn ông ở Hải Phòng tử vong trôi vào bờ biển Hà Tĩnh

Chiều 31-10, cán bộ UBND xã Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết đã xác định được danh tính, quê quán thi thể trôi dạt vào bờ biển thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân.

Người đàn ông ở Hải Phòng tử vong trôi vào bờ biển Hà Tĩnh ảnh 1
Khu vực bờ biển phát hiện thi thể nạn nhân. 

Đó là anh Phạm Văn Huấn (45 tuổi, trú thôn Cồn Mục, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Trước đó, ngư dân ở thôn Cao Thắng đi ra bãi biển thì bất ngờ khi phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ. Người dân đã trình báo với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, cán bộ UBND xã và Công an xã Kỳ Xuân có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường để khám nghiệm. Người đàn ông này đã tử vong từ nhiều ngày trước và thi thể đang phân hủy không mang theo giấy tờ tùy thân. Trên chân phải có xăm hình 2 con hươu, chân trái có hình xăm ĐTM.

Trong khi đó, HTH. (vợ anh Huấn) đang đi tìm kiếm chồng mất tích 10 ngày nay thì đọc được thông tin trên ở xã Kỳ Xuân. Chị H. và người thân đã bắt xe từ Hải Phòng vào Hà Tĩnh để nhận dạng. Chị H. nhận ra đó là chồng mình bởi đúng chồng có hình xăm 2 con hươu và chữ ĐTM trên chân. Được biết, từ ngày 21-10, anh Huân rời nhà đi đánh cá rồi bị mất tích.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

Cò đất náo loạn vùng ven TP.HCM

(PLO)- Cò đất giới thiệu những mảnh đất lúa, đất nông nghiệp và hứa bao lên thổ cư, hứa phân lô ở Hóc Môn, Củ Chi.