Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa công bố hình ảnh của 30 thí sinh vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trong nhiều hoạt động ý nghĩa ở Quy Nhơn. Tại đây, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động như Gogreen – Trồng cây phủ xanh môi trường, luyện tập yoga giữ gìn sức khỏe, tham gia các trò chơi vận động trên bãi biển.

Các người đẹp cũng đã tham quan công viên động vật hoang dã có tổng diện tích 129,1 ha được thiết kế xây dựng theo mô hình safari chuẩn thế giới với các loài như đại bàng, lạc đà, thiên nga đến những thú cưng gần gũi như dê, vẹt…  Đây là hoạt động nâng cao lòng yêu thiên nhiên và động vật hoang dã ở các thí sinh, giúp các bạn nâng cao ý thức gìn giữ, bảo tồn động vật hoang dã nói riêng và thiên nhiên nói chung.

Được biết đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào 20 giờ tối 23-6 tại FLC Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng trên 12 kênh truyền hình địa phương: Ninh Thuận, Cần Thơ, Kiên Giang, Let's Việt, Bạc Liêu, Thái Bình, Hải Phòng (THP+), Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Định, Bắc Kạn, Tây Ninh.

Hình ảnh quyến rũ của các người đẹp trong bikini ở hồ bơi:

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 1

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 2

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 3

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 4

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 5

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 6
Tập yoga giữ sức khỏe trên bãi biển.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 7
Chơi môn thể thao trên nước.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 8
Tham gia trồng cây.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 9
Chụp ảnh với động vật hoang dã.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc ở Quy Nhơn ảnh 10
Cho dê ăn.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Tác giả và nhạc sĩ Vinh Sử trong “căn ngách” chật chội của ông.

Những nốt sầu của “vua nhạc sến” Vinh Sử

(PLO)- Từng là một quý ông hào hoa, được xưng tụng là “vua nhạc sến”, vậy mà giờ đây “vua nhạc sến” Vinh Sử lại lâm vào cảnh nghèo túng, bệnh tật trầm trọng và không đủ tiền trang trải viện phí...
Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

Về quê lội ruộng bắt cá nướng trui

(PLO)- Được lai rai với cá lóc nướng trui, được ăn cơm với cá rô kho tộ, lại được hít thở hương đồng gió nội khiến mọi lo toan công việc, cuộc sống… bay mất.
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.