Người Trung Quốc "độ" Honda 67

Bandit9 là một cái tên hàon toàn xa lạ trên bản đồ các hãng "độ" xe máy, nhưng họ cũng đã từng tạo ra những tác phẩm độc đáo, có nguồn gốc từ những chiếc xe hiếm khi được chú ý bởi dân chơi mô-tô quốc tế. Trước đây, họ đã từng tạo ra 9 chiếc Nero MKII từ mẫu xe Trường Giang 750 của Trung Quốc, và đã nhận được nhiều phản ứng tích cực bởi kiểu dáng đơn giản và độc đáo.
Người Trung Quốc "độ" Honda 67 ảnh 1
Bandit Nero MKII
Dự án mới nhất của Bandit9 dựa trên nền tảng của Honda SS50 và được đặt tên là EVE. Trên thực tế, chỉ có duy nhất bộ khung còn lại là của Honda 67, mọi chi tiết khác đều được "thửa" riêng: từ thân xe thon dài, yên bọc da bò, gắp trước sau, ống xả tới ghi đông. Bandit9 cung cấp 2 tuỳ chọn động cơ cho khách hàng, với dung tích 90 hoặc 125cc. Trái với nước sơn đen mờ toàn thân của Nero MKII, EVE được mạ đồng hoặc chrome bóng bẩy.
Người Trung Quốc "độ" Honda 67 ảnh 2
Hiện nay, Bandit9 đã bắt đầu cho đặt hàng chiếc EVE trên website của mình. Tuy nhiên, cái giá mà họ đưa ra có thể khiến nhiều người phải ngạc nhiên: 4500 USD!/.

Theo Duy Anh (VOV Online)

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Loạt ô tô bị khai tử trong năm 2022

Loạt ô tô bị khai tử trong năm 2022

(PLO)- Bên cạnh các mẫu xe nhà VinFast được chính hãng công bố ngừng sản xuất thì nhiều xe khác cũng bị khai tử do nhiều nguyên nhân khác nhau.