Nhà ma treo thưởng 20.000 USD cho người dám vào trải nghiệm

Chủ sở hữu ngôi nhà ma McKamey Manor, được mệnh danh là một trong những ngôi nhà ma đáng sợ nhất thế giới, đang treo thưởng 20.000 USD cho bất cứ ai có thể sống sót sau chuyến phiêu lưu kéo dài 10 giờ đồng hồ bên trong ngôi nhà ma này.

Trong khi hầu hết các ngôi nhà ma mang đến sự sợ hãi rẻ tiền với sự trợ giúp của âm thanh rùng rợn và các diễn viên nhảy ra từ những góc tối, McKamey Manor đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới, kết hợp tất cả hình phạt, như đưa gián hoặc nhện sống lên người bạn, nhấn chìm bạn trong chất lỏng giống như máu và tất cả trò "tra tấn" điên rồ khác.

Nhà ma treo thưởng 20.000 USD cho người dám vào trải nghiệm ảnh 1

Russ thành lập nơi này như một địa điểm gây quỹ cho Quỹ cứu trợ chó Greyhound. Ảnh: Russ McKamey

Ông Russ McKamey, chủ sở hữu căn nhà ma McKamey Manor, tự cho rằng đây không phải loại nhà ma thông thường. Mức độ rùng rợn và kinh dị của “căn nhà ma quái” này còn hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng rằng mình sẽ có thể được trải nghiệm.

Điều đặc biệt là khi đến với nhà ma McKamey Manor, bạn không phải trả một xu nào để tham gia những cuộc phiêu lưu kéo dài 4-8 giờ đồng hồ. Còn nếu bạn muốn giành giải thưởng 20.000 USD, bạn sẽ được mời tham gia một khu nhà ma đặc biệt, mà chắc chắn rằng khi vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm nỗi kinh sợ nhất và bị “khủng bố” tinh thần ở mức cao độ. 

Tại sao ông Russ lại bỏ tiền ra để làm một ngôi nhà ma không bán vé? Được biết ông thành lập nơi này như một địa điểm gây quỹ cho Quỹ cứu trợ chó Greyhound (Greyhound Rescue Organization) của ông. Đến đây, bạn chỉ cần quyên góp gì đó cho quỹ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khi tham gia và ký vào một số biên bản cam kết là có thể bắt đầu hành trình ám ảnh nhất đời bạn.

Về tiêu chuẩn tham gia, bạn phải trên 21 tuổi, có giấy đảm bảo của bác sĩ về thể chất lẫn tinh thần, có bảo hiểm y tế và phải ký một bản điều khoản chi tiết dài 40 trang. Trong 40 trang điều khoản, có những chi tiết quy định rằng người chơi có thể bị trói, bị bịt miệng, nhấn nước,… và thậm chí là bị cạo đầu.

Sau đó, những người đủ tiêu chuẩn sẽ được xem một đoạn video thông tin dài 2 giờ để đảm bảo rằng họ chắc chắn sẵn sàng để bước vào thử thách. Một lượt chơi chỉ có hai người được phép tham gia và một lượt như thế có thể kéo dài đến tận 4 hoặc 8 tiếng.

Ông Russ cho biết mỗi tour sẽ diễn ra khác nhau chứ không rập khuôn theo một trình tự nhất định và đặc biệt là những lượt chơi như thế đều được thiết kế cho phù hợp với nỗi sợ của từng người chơi. Ông xem những người chơi là bạn bè của mình và luôn nghiên cứu kỹ càng để mang lại cho họ trải nghiệm kinh sợ nhất.