Nhà trường nói về vụ nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ có thai

Liên quan đến thông trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh đang học tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cùng lúc khiến bốn bạn gái mang bầu, chiều 6-5 bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) đã bác những thông tin trên mạng xã hồi và khẳng định đó chỉ là tin đồn.

Theo bà Hồng, sau khi nắm bắt được thông tin, nhà trường đã trao đổi với học sinh cũng như phía gia đình các học sinh và đều khẳng định không có nghe thông tin nào như trên mạng xã hội về con của họ. Nhà trường cũng không nhận được bất kỳ đơn thư hay khiếu kiện của ai.

Ông Phùng Quốc Lập - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ, cho biết đến thời điểm này, Sở GD&ĐT Phú Thọ và Trường THPT Phong Châu chưa nhận được đơn thư của phụ huynh cũng như của học sinh về sự việc. Sở mới chỉ nắm bắt được thông tin qua mạng xã hội và một số bài viết trên các phương tiện truyền thông.

Hiện Sở cũng đã yêu cầu Trường THPT Phong Châu phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ thông tin báo chí, mạng xã hội đăng tải.

Chủ tịch UBND huyện Lâm Thao, ông Trần Hoài Giang, cũng cho hay chưa nhận được báo cáo nào về thông tin nói trên.