Nhận lì xì đến 1 triệu đồng khi mở sổ tiết kiệm VIB

Tổng trị giá lì xì của chương trình lên đến gần 2 tỉ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì 100.000 đồng cho mỗi 100 triệu đồng tiền gửi kỳ hạn từ ba tháng trở lên hay 300 triệu đồng tiền gửi kỳ hạn từ một đến hai tháng tại các quầy giao dịch của VIB trên toàn quốc. Mỗi khách hàng nhận tối đa 1 triệu đồng trong suốt chương trình.

Hiện VIB đang áp dụng lãi suất vay ưu đãi từ 7,6%/năm cho khoản vay mới để mua, xây dựng sửa chữa nhà và mua ô tô. Đặc biệt, VIB có dịch vụ cho vay mua ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng cá nhân với thời gian cho vay là trong vòng bốn giờ kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và giải ngân trong vòng hai giờ sau khi khách hàng có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn áp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với đồ uống có đường, nước giải khát

Băn khoăn áp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với đồ uống có đường, nước giải khát

(PLO)- Ngày 21-2, Bộ Tài chính lấy ý kiến về việc lập đề nghị xây dựng dự án Luật thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) (sửa đổi) tới các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); các hiệp hội có doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng thuộc đối tượng điều chỉnh của Luật, đồng thời đăng tải hồ sơ lấy ý kiến lên website của Bộ Tài chính và Chính phủ.