Nhân viên môi giới chứng khoán lừa tiền khách lãnh án

Theo hồ sơ, Trung là nhân viên môi giới của Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng. Lợi dụng sự tin tưởng của một nhân viên giao dịch nơi Trung làm việc, Trung nhờ người này thay đổi mật khẩu, địa chỉ thư điện tử và số điện thoại của bốn khách hàng. Việc làm này nhằm khiến chủ tài khoản không thể đăng nhập, không thể nhận được thông tin giao dịch chứng khoán trên tài khoản của mình.

Tiếp theo, Trung đăng nhập vào phần mềm giao dịch, lập và giả chữ ký của chủ tài khoản trên các phiếu lệnh bán chứng khoán để nhiều lần đặt lệnh bán cổ phiếu có trong tài khoản của các cá nhân nói trên với tổng số tiền hơn 3,2 tỷ đồng. Sau đó, Trung ký giả giấy xác nhận rút tiền, chuyển khoản nội bộ số tiền từ tài khoản của khách hàng sang tài khoản Trung được ủy quyền giao dịch rồi rút ra, chiếm đoạt sử dụng cho cá nhân.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.