Nhậu xỉn, chàng trai nuốt luôn chìa khóa nhà

Tuần trước, một người đàn ông Trung Quốc đã phải nhập viện sau khi trải qua cơn đau ngực dữ dội. Bất ngờ hơn, bác sĩ nói với anh ta rằng anh ta đã nuốt một chùm chìa khóa sau khi say xỉn với bạn bè, Oddity Central đưa tin.

Vào ngày 7-6, anh Chang, 26 tuổi, sống ở Quảng Đông, Trung Quốc đã đi nhậu với bạn bè dịp cuối tuần làm việc. Về đến nhà, Chang tìm mãi vẫn không ra chìa khóa và phải gọi người nhà ra mở cửa giúp.

Phim chụp X-quang cho thấy chiếc chìa khóa nằm trong thực quản của Chang. Ảnh: ODD

Sáng ra, anh ta bắt đầu cảm thấy đau nhói ở ngực. Vì vậy Chang đã đến Bệnh viện Đông Quan địa phương để kiểm tra. Khi các bác sĩ thực hiện chụp X-quang thân mình, họ đã bị sốc khi thấy thứ trông giống như một chiếc chìa khóa nằm trong thực quản của anh ta.

Chang đã rất sốc nhưng không nhớ làm cách nào mà anh nuốt được chiếc chìa khóa vào bụng.

Bác sĩ Zhang Yuyu tại bệnh viện Đông Quan nói với các phóng viên rằng lần đầu tiên họ thử lấy chùm chìa khóa ra ngoài bằng máy nội soi dạ dày, nhưng khi đến phần hẹp nhất của thực quản thì bị kẹt lại. Chìa khóa có kích thước lớn và việc kéo mạnh có thể làm rách thực quản, gây ra hậu quả khó lường. Do đó, bác sĩ đã tạm dừng phương án này.

Chiếc chìa khóa có gắn móc nhựa được lấy ra sau đó. Ảnh: ODD

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi hầu hết các nhân viên bệnh viện đã nghỉ làm trong ngày nghỉ lễ quốc gia. May mắn là một bác sĩ gây mê và phó giám đốc bệnh viện kiêm bác sĩ khoa Tiêu hóa đã hủy bỏ kế hoạch của họ để đến giúp đỡ cho trường hợp khẩn cấp.

Sau khi bác sĩ gây mê cho Chang sử dụng một loại thuốc giúp giãn cơ, bác sĩ tiêu hóa đã có thể rút chìa chìa khóa kim loại và tấm thẻ gắn kèm bằng nhựa ra khỏi thực quản chàng trai.

Dù mọi chuyện đã kết thúc nhưng làm thế nào Chang có thể nuốt chìa khóa của mình vẫn còn là một điều bí ẩn vì anh hầu như không nhớ bất cứ điều gì sau đêm say rượu.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.