Nhiều chuyến bay đi Quy Nhơn đổi hành trình sang Phú Yên

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-   Do ảnh hưởng của hoạt động diễn tập quốc phòng, từ ngày 12 đến 25-4, các hãng hàng không sẽ điều chỉnh kế hoạch bay của hàng loạt chuyến bay đến/đi từ sân bay Phù Cát, Quy Nhơn.

Do ảnh hưởng của hoạt động diễn tập quốc phòng, từ ngày 12 đến 25-4, các hãng hàng không sẽ điều chỉnh kế hoạch bay của hàng loạt chuyến bay đến/đi từ sân bay Phù Cát, Quy Nhơn.

Cụ thể, trong ngày 12-4, các chuyến bay của Vietnam Airlines đến/đi từ Quy Nhơn trong khung giờ 7-16 giờ sẽ đổi hành trình sang đến/đi từ sân bay Tuy Hoà, Phú Yên

Từ ngày 13-4 đến 21-4, tất cả các chuyến bay Vietnam Airlines đến/đi từ Quy Nhơn đổi hành trình đến/đi từ sân bay Tuy Hòa.

Từ ngày 22-4 đến 25-4, giờ khởi hành các chuyến bay đến/đi từ Quy Nhơn có thể thay đổi để tránh các ảnh hưởng của diễn tập quốc phòng.

Nhiều chuyến bay đi Quy Nhơn đổi hành trình sang Phú Yên ảnh 1

Do ảnh hưởng của hoạt động diễn tập quốc phòng, các chuyến bay đến/đi từ sân bay Phù Cát sẽ đổi hành trình sang sân bay Tuy Hoà. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Đại diện hãng này thông tin các chuyến bay bị thay đổi hành trình, giờ khởi hành so với ban đầu sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử.

Phía Vietnam Airlines thông tin thêm hãng sẽ tiếp tục điều chỉnh kế hoạch bay Quy Nhơn trong những ngày tới trên cơ sở diễn biến khai thác thực tế. Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hãng miễn lệ phí, miễn điều kiện thay đổi ngày giờ bay, hành trình đặt chỗ.

Hãng Bamboo Airways cũng thông báo các chuyến bay đến/đi từ sân bay Phù Cát trong ngày 12-4 phải điều chỉnh giờ bay theo yêu cầu của nhà chức trách.

Theo đó, hãng này đã điều chỉnh giờ khởi hành hàng loạt chuyến bay nội địa đi/đến sân bay Phù Cát.

Ngoài ra, hãng này cũng dừng khai thác hai chuyến bay QH1218 và QH1219 có hành trình Quy Nhơn - Hà Nội/Hà Nội - Quy Nhơn.

Sản lượng điện tiêu thụ tăng cao, mong người dân chia sẻ khó khăn

Sản lượng điện tiêu thụ tăng cao, mong người dân chia sẻ khó khăn

(PLO)- Diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ tăng rất mạnh. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) rất mong nhận được chia sẻ của quý khách hàng đối với những khó khăn về cung cấp điện.
Thợ điện Hà Nội căng mình trong nắng nóng

Thợ điện Hà Nội căng mình trong nắng nóng

(PLO)- Hà Nội đang hứng chịu nắng nóng cao điểm, trên các tuyến phố, những công nhân của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) vẫn căng mình làm việc để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Thủ đô.
Vé máy bay trầm lắng cao điểm hè

Vé máy bay trầm lắng cao điểm hè

(PLO)- Trên kênh vé trực tuyến và các đại lý, ghế trống trên hầu hết đường bay nội địa vẫn còn nhiều, giá vé trong tháng 6 giảm so với dịp lễ 30-4 và 1-5.