Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Cavaran CT Group – Hành trình “Luyện Chí Thép” lấy cảm hứng từ Học viện Quân sự Westpoint (Mỹ)...

Đúng 2 giờ, ngày 29-4 tại “đại bản doanh” CT Group, 120 chiến binh đã chính thức xuất quân “không thiếu một phút, không thừa một giây” mang theo tâm thế háo hức khám phá những vùng đất mới, cùng nhau chinh phục những thử thách trong suốt hành trình 5 ngày 4 đêm (từ ngày 29-4 đến 3-5-2022).

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đầy ấn tượng, vui nhộn, náo nhiệt và đầy thử thách của các chiến binh CT Group dưới đây:

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 1

Hành quân xuyên đêm, khi bình minh vừa ló rạng cũng là lúc các ironman đến với điểm đầu tiên có tên gọi "Mở cửa " ở chùa Hoa Nghiêm (Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng) để mở tung cánh cửa thiền tâm, tạo khoảng trống để thu nạp năng lượng tích cực trong suốt hành trình Caravan.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 2

Rời chùa Hoa Nghiêm, các ironman cùng thưởng lãm trà đạo tại Tea Resort và thi vẽ tranh từ một nguyên liệu duy nhất: lá trà Bảo Lộc, để hòa mình vào thiên nhiên.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 3

Vượt đèo lội suối, mặc cơn mưa, các chiến binh hành quân băng rừng gần 10 km từ hầm Đất Sét đến bãi Nam Qua. Hành trình mở màn đầy cam go này cũng là khi tinh thần đồng đội thăng hoa và giàu xúc cảm. Chiến binh khoẻ mạnh hơn dìu bước những nữ chiến binh lần đầu tham gia thử thách xuyên rừng này. Tinh thần đồng đội và nghị lực người CT Group đã lần lượt giúp tất cả chiến binh về đích, hoàn thành chặng đua trong niềm tự hào đã vượt qua giới hạn bản thân.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 4

Sau một ngày tơi tả băng rừng vượt suối, điều kỳ diệu đã hiện ra trong đêm “Dạ vũ”. Các chiến binh đã trở thành những quý ông với Tuxedo và quý cô với áo váy lộng lẫy. Trong tiếng nhạc valse du dương trầm bổng và ánh đèn sân khấu ảo diệu, những chiến binh cùng nhau bay trên từng điệu Valse quý tộc, kiêu sa, lả lướt quyến rũ lòng người, xen lẫn trong điệu tango sôi động hiện đại, một đêm của thăng hoa cảm xúc tuyệt vời.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 5

Hành trình của ngày thứ hai đã “đánh thức” Iroman bằng hội thảo với chủ đề “Công nghệ sẽ đưa chúng ta đến đâu trong 10 năm tới”. Tại đây các chiến binh đã trình bày, thảo luận sôi nổi, hào hứng đặc biệt với đề bài xây dựng thành phố thông minh bởi bất động sản và công nghệ. Đây là hai lĩnh lực đóng vai trò quan trọng của CT Group.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 6

Ngày kế tiếp, rời Đà Lạt, về với TP. Biển Nha Trang. Thử thách cho các ironman ngày một tăng cao nhằm rèn luyện ý chí thép, lòng quả cảm và sự kiên cường trong game bãi biển. 120 chiến binh mỗi đội hợp thành một thể thống nhất với dũng khí can đảm, đồng tâm hợp sức và chiến thuật khôn ngoan để về đích.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 7

Mờ sáng ngày 1-5 sau khi tham gia giải mật thư đầy căng não, các ironman đã có những phút giây thư thái đón bình minh và thiền yoga trên bãi biển, lắng nghe tiếng sóng vỗ bờ và hít hà vị mặn mòi của biển cả, lắng nghe sự rạo rực sức sống trong mỗi chiến binh.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 8

Trở lại với những thử thách hội thao liên hoàn đầy chất “lửa” tại Léman Tree Resort, khu đào tạo cao cấp của CT Group. Dưới bóng tre xanh của ốc đảo Léman Tree, bên dòng sông Cái hiền hòa, các đội tham gia chương trình rèn luyện thể lực và thi đấu liên tục với nhiều môn thể thao phối hợp: bơi, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, đánh cờ, thi nấu ăn, đua thuyền vượt sông…

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 9

Đêm tiệc Gala Dinner màu sắc, đầy chất ironman đã diễn ra hết sức sôi động sau đó, tất cả cảm xúc như được bùng nổ cùng âm nhạc, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những vũ điệu ấn tượng, mang đậm tinh thần chiến binh CT Group. Từ các tiết mục Gương mặt thân quen, Rap Việt, âm nhạc dân tộc, và đặc biệt là phần thi Cyber truyền tải mạnh mẽ thông điệp “Hoá rồng công nghệ tương lai” cũng được các đội thể hiện đậm nét.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 10

Chuyên cơ đặc biệt cất cánh đưa các chiến binh hành quân ra Hải Phòng. Điểm đến sáng cùng ngày là thiền hành lên chùa Đồng trên non thiêng Yên Tử, chiêm bái tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông, hiểu thêm về lịch sử hào hùng 3 lần thắng quân Nguyên Mông. Khác với Đà Lạt, cung đường lên núi thiêng Yên Tử cũng chứng kiến sự bứt phá giới hạn phi thường của nhiều ironman một cách kỳ lạ.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 11

Đêm vinh danh chính là khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi chiến binh ironman, ghi nhận cho những nỗ lực, lòng quả cảm, tinh thần đồng đội sẵn sàng chiến đấu và theo đuổi mục tiêu đến cùng để chiến thắng các thử thách.

Nhìn lại hành trình Caravan ‘luyện chí thép” của CT Group ảnh 12

Ngày cuối cùng của hành trình Caravan 2022, sau hội thảo tràn đầy năng lượng lấy cảm hứng từ cuốn sách “Nhà lãnh đạo không chức danh”, các chiến binh ironman lên du thuyền năm sao tham quan vịnh Hạ Long…

Sau hành trình luyện thép, các chiến binh tự khai sáng, trưởng thành hơn cả về tâm, trí và lực như tốt nghiệp một khóa Westpoint để sẵn sàng chinh phục những hành trình tiếp theo trong công việc và cuộc sống phía trước

Đây cũng chính là một trong nhiều lý do đã đưa CT Group trở thành một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do HR Asia - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và công bố, nhưng Caravan là 1 điểm nhấn khác biệt hơn, ngoài sự tưởng tượng chung. CT Group đang rộng mở chào đón những nhân tài và người trẻ hội tụ để sẵn sàng cho chinh phục thế giới cùng CT Group.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.
Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.