Những bí ẩn bất ngờ trên chiếc ô tô

(PLO)- Trong chiếc xe có những thứ được nhà sản xuất bí mật đưa vào, khiến bạn sẽ phải bất ngờ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trên chiếc Honda Jazz hay Honda Civic có một hệ thống ghế ma thuật. Hệ thống này cho phép bạn gập hàng ghế sau để có thêm không gian chở hàng. Bằng cách này, bạn có thể chở được những món đồ có kích thước dài, mà không thể nhét được vào cốp xe. Thậm chí, khoảng trống này sẽ giúp bạn có chỗ ngả lưng ngủ trong chốc lát.

Máy sấy phanh trên xe BMW có thể khiến bạn hoàn toàn khó hiểu. Hãng xe này đã đưa ra hệ thống làm khô phanh nhằm chống lại việc giảm lực phanh vì điều kiện ẩm ướt. Khi trời mưa, phanh của xe BMW sẽ được liên tục sấy khô và chúng hoạt động êm đến mức bạn chẳng bao giờ hay biết về nó. Hệ thống này được kích hoạt ngay khi cần gạt mưa hoạt động.

Subaru có một hệ thống quan sát đèn giao thông. Chắc chắn không ít người tỏ ra khó chịu trong khi chờ đèn đỏ chuyển sang đèn xanh. Thay vì để bạn phải ngồi trong xe sốt ruột nhìn lên đèn giao thông thì Subaru có chức năng quan sát tín hiệu đèn, gọi là EyeSight và thông báo cho tài xế có thể di chuyển ngay khi đèn chuyển sang màu xanh bằng một tiếng kêu bíp.

Tổng hợp

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm