Nishino chỉ ra nguyên nhân Thái Lan thua Indonesia

Đặt mục tiêu thắng Indonesia ở trận đầu ra quân trên con đường bảo vệ ngôi vô địch SEA Games, nhưng Thái Lan đã bị “dội gáo nước lạnh”, bị Indonesia đánh bại 2-0.

Supachai Chaided (9) vẫn tiếp tục nhạt nhòa.

HLV Nishino nói: “Indonesia đã chuẩn bị và thể hiện rất tốt và thắng trận. Bàn thua sớm của Thái Lan phút thứ tư (do công Egy Maulana) là do Thái Lan thiếu tập trung. Kết quả này là không tốt cho Thái Lan, chúng ta phải nhìn thẳng vào cái thua này và chấp nhận nó, nhưng cầu thủ Thái Lan đã thể hiện hết mình”.

Nishino nói tiếp bây giờ nhiệm vụ của ông là kiểm tra lại những cầu thủ nào có phong độ tốt và những ai không tốt, rà soát tất cả để có trạng thái tốt nhất cho những trận còn lại của vòng bảng.

Các cầu thủ Indonesia ăn mừng bàn thắng đầu ở phút thứ tư.

HLV Nishino cũng từ chối câu hỏi cho rằng mặt sân cỏ nhân tạo là nguyên nhân dẫn đến cái thua của Thái Lan. Nishino nói: “Mặt sân cỏ nhân tạo đã ảnh hưởng lên lối chơi của chúng tôi, nhưng không chỉ chúng ta mà tất cả các đội đều thế. Indonesia đã chuẩn bị tốt và rồi thể hiện tốt hơn chúng ta và kết quả là họ đã thắng”.

Còn khi được hỏi về nguyên nhân khác dẫn đến cái thua là các đội khác tận dụng hai cầu thủ trên 22 tuổi để thi đấu và giúp đội rất nhiều còn Thái Lan thì không? HLV Nishino cho biết nhìn chung là điều đó cũng tạo ra những lợi thế nhưng Thái Lan có một lứa cầu thủ đều, ông cũng tin rằng với lực lượng đó Thái Lan hoàn toàn đủ sức đánh bại bất cứ đội nào.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm